Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home
  • Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home!
Giờ làm việc
8h00-17h00
Trụ sở chính
BT2-22, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0912.344.543

Ưu điểm nổi bật tính năng hiện đại của rèm tự động thông minh

31/07/2023

Chào bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu Ưu điểm nổi bật và các tính năng hiện đại của rèm tự động thông minh đang rất thịnh hành.

Đầu tiên, hãy tưởng tượng bạn đang sử dụng một động cơ rèm tự động thông minh tích hợp lõi chip IoT, cho phép kết nối với ứng dụng di động. Với điều này, bạn có thể thực hiện nhiều tính năng thú vị. Ví dụ như hẹn giờ để rèm tự động mở hay đóng vào các thời điểm nhất định. Bạn còn có thể điều khiển rèm từ xa bằng smartphone một cách dễ dàng. Hay thậm chí bạn có thể thiết lập các ngữ cảnh tự động tiện lợi với các thiết bị thông minh khác trong gia đình, đơn giản bằng giọng nói.

Với động cơ rèm thông minh, cuộc sống trở nên đơn giản và thoải mái hơn bao giờ hết. Hãy tưởng tượng bạn có thể mở rèm tự động vào buổi sáng, đón ánh nắng bình minh tự nhiên thức tỉnh cả gia đình. Hoặc khi bạn đang ở công ty, mưa đến bất ngờ, bạn có thể dùng điện thoại di động để kéo rèm đóng lại bảo vệ sự riêng tư cho ngôi nhà.

Động cơ rèm thông minh thiết kế và hoạt động với độ ồn thấp

Và đừng lo lắng về tiếng ồn gây phiền phức. Động cơ rèm thông minh này được thiết kế để hoạt động với độ ồn thấp chỉ ở mức 33 dB(A), so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường. Điều này giúp tạo nên không gian yên tĩnh, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

Điều tuyệt vời nữa là tích hợp công nghệ hiện đại, động cơ rèm tự động có khả năng vận hành mượt mà với tốc độ lên đến 80 vòng/phút, mang đến cảm giác trơn tru, êm ái trong mỗi lần điều khiển.

Với sự tiện ích và tích hợp thông minh của động cơ rèm này, bạn có thể thoải mái hưởng thụ không gian sống hiện đại và tiện nghi. Hãy tận hưởng cuộc sống thông minh và tiện lợi cùng công nghệ động cơ rèm tự động này nhé!

Động cơ rèm thông minh là một thiết bị tích hợp lõi chip IoT, cho phép kết nối với ứng dụng di động để người dùng có thể dễ dàng hẹn giờ, điều khiển từ xa và thiết lập ngữ cảnh tự động với các thiết bị thông minh khác trong gia đình thông qua smartphone hoặc giọng nói.

Động cơ rèm thông minh tích hợp lõi chip IoT

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

  1. Hoạt động mượt mà và trơn tru: Động cơ rèm tự động có khả năng hoạt động ổn định và trơn tru với tải trọng lớn. Tốc độ vận hành cao đạt 80 vòng/phút, mang lại cảm giác trơn tru đáng kể.
  2. Độ ồn thấp: Điểm đặc biệt quan trọng của sản phẩm này là độ ồn khi hoạt động chỉ ở mức 33 dB(A), giúp tạo ra không gian yên tĩnh và tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày.

Các tính năng của rèm tự động Auto-Home

  • Điều khiển bằng chạm nhẹ trên Smartphone để đóng/mở rèm cửa.
  • Hẹn giờ đóng/mở rèm tự động vào các thời gian cố định trong ngày.
  • Điều khiển rèm bằng giọng nói với trợ lý ảo như Google Assistant, Apple Siri, Amazon Alexa.
  • Điều khiển rèm đồng bộ với các kịch bản Nhà thông minh.Fanpage: https://www.facebook.com/rembattudong/Website: https://www.autohome.com.vn/

Tin liên quan

Đăng ký nhận tư vấn, thi công, lắp đặt, nâng cấp rèm tự động Auto-Home.

Vui lòng điền các thông tin sau, Auto_Home sẽ liên hệ lại với bạn trong 24h làm việc.