Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home
  • Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home!
Giờ làm việc
8h00-17h00
Trụ sở chính
BT2-22, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0912.344.543

Top 3 Lỗi Thường Gặp Khi Lắp Đặt Rèm Tự Động Và Giải Pháp

28/11/2022

Gần đây, các sản phẩm rèm tự động đang có bước đột phá lớn ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Từ một sản phẩm chỉ có thể thấy ở các nhà hàng, khách sạn hay biệt thự sang trọng nay đã trở nên phổ biến và thường xuyên xuất hiện ở trong chính không gian sống thường ngày của chúng ta.

rèm tự động bình dân

Rèm tự động tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn

Và bạn còn biết tôi thấy điều gì nữa không? Các giải pháp thông minh này đang mắc phải những lỗi thường gặp nhất khi lắp đặt rèm tự động!

Bạn sẽ không muốn nhìn lại giải pháp mà mình vừa áp dụng để che nắng để rồi ước rằng mình đã làm tốt hơn. Bây giờ không mất thời gian nữa mà hãy cùng đào sâu vào 3 lỗi thường gặp nhất khi lắp đặt rèm tự động. Và một khi ban đã nắm rõ điều này, bạn sẽ tự biết cách để phòng tránh chúng.

Lỗi thường gặp thứ nhất: Chọn sai mẫu rèm.

Khảo sát nhanh: Bạn đã quyết đinh được giải pháp che nắng dành cho không gian sống, nhưng nếu bạn vẫn muốn giữ tầm nhìn khi rèm đóng thì bạn sẽ chọn rèm màn màu gì?

Rèm tự động kiến tạo không gian đẹp

Việc chọn mẫu rèm ảnh hưởng rất lớn đến không gian sống

Thường thì bản năng sẽ mách bảo rằng những mẫu rèm sáng sẽ cho ta tầm nhìn ra bên ngoài rõ hơn! Nhưng rất tiếc không phải trong trường hợp này, mà: Những mẫu rèm có màu tối sẽ giúp không gian có tầm nhìn bên ngoài rõ hơn so với các mẫu có màu sáng!

Dĩ nhiên là có rất nhiều nhân tố nên được xem xét, ví dụ như độ hở của vải là yếu tố chủ chốt cho ta thấy được tỉ lệ không gian mở của vải – độ hở càng lớn thì tầm nhìn càng rõ!

Vậy nên lỗi thường gặp lớn nhất là chọn loại rèm vừa mắt bạn mà không quan tâm đến ích lợi to lớn hơn nữa. Cuối cùng, bạn đang cố gắng làm gì để cải thiện giải pháp che nắng cho cửa sổ nhà bạn?

Tôi khuyên bạn nên tránh lỗi thường gặp này bằng cách hỏi ý kiến từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khâu chọn màu sắc, kiểu dáng và cả yếu tố chắn nắng cho từng căn phòng trong không gian sống của bạn.

Lỗi thường gặp thứ hai: Cài đặt/thiết lập hành trình tự động sai cách.

Điều khiển rèm thông minh qua smartphone

Hãy đảm bảo hệ thống được cài đặt chính xác

Điều làm cho rèm tự động khác với các giải pháp che nắng khác chính là chức năng lập trình. Nếu hệ thống không được cài đặt đúng cách, bạn sẽ không thể tận dụng hết chức năng của rèm. Nếu việc sử dụng sản phẩm không mang lại sự tiện lợi tốt nhất, chắc chắn rằng đã có lỗi xuất hiện! 

Sản phẩm thông minh tức là bạn chẳng cần động tay mà vẫn sẽ hoạt động trơn tru. Bạn sẽ không phải vật vã đi kiếm nút khởi động trên sản phẩm mà nó nằm ngay trên tay bạn, bạn hoàn toàn chỉ cần ngồi một chỗ mà “ra lệnh” cho rèm hoạt động.

Bạn nên đặt nhiều chế độ điều khiển cho hệ thống – nó vừa có thể là nút bấm được gắn trên tường, điện thoại di động hoặc thậm chí là các thiết bị điều khiển bằng giọng nói. Từ đó, cho dù tình huống là như thế nào đi chăng nữa bạn vẫn có thể điều khiển rèm theo ý muốn.

Lỗi thường gặp thứ ba: Lãng phí chức năng của rèm tự động.

Rèm tự động điều khiển bằng giọng nói

Tận dụng các chức năng chỉ rèm tự động có

Thật không may rằng một số gia đình đang chỉ để bộ rèm tự động đứng yên ở đấy. Thật đúng là lãng phí! Bởi có rất nhiều cách để tận dụng những chức năng tuyệt vời của bộ rèm:

– Cài đặt hành trình tự động để bộ rèm điều hòa nhiệt độ căn phòng, và rồi bộ rèm sẽ tự động hạ xuống để chắn bớt bức xạ mặt trời trong những ngày nắng nóng.

– Với thiết bị cảm biến, bộ rèm sẽ tự động đóng khi lượng ánh sáng và nhiệt độ trong phòng quá cao, ngăn những tia UV gây hại cho đồ dùng nội thất.

– Bộ rèm thông minh với chế độ kiểm soát ánh sáng giúp cho từng căn phòng có độ sáng hoàn hảo nhất theo từng mùa.

– Tính năng cảm biến giọng nói giúp bạn dễ dàng điều khiển bộ rèm chỉ bằng việc ngồi và “ra lệnh”

Nếu bạn vẫn còn đang sử dụng rèm thông minh theo những cách thông thường thì thật lãng phí! Mục đích của bài viết là để giúp bạn tận dụng hết khoản đầu tư cho giải pháp che nắng thông minh này. Nếu bạn vẫn đang còn băn khoăn về khoản đầu tư cho giải pháp này, hãy để chúng tôi giúp bạn!

Gọi ngay cho chúng tôi 09.1234.4685 hoặc để lại thông tin theo mẫu để chúng tôi hỗ trợ tư vấn giúp bạn nhé!

Tin liên quan

Đăng ký nhận tư vấn, thi công, lắp đặt, nâng cấp rèm tự động Auto-Home.

Vui lòng điền các thông tin sau, Auto_Home sẽ liên hệ lại với bạn trong 24h làm việc.