Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home
  • Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home!
Giờ làm việc
8h00-17h00
Trụ sở chính
BT2-22, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0912.344.543

Tìm hiểu về rèm cuốn chống nóng

26/12/2016
Rèm cuốn chống nóng AutoHome
– Ngày này, xu thế thiết kế không gian mở cho gia đình đang được nhiều gia đình lựa chọn. Bên cạnh những ưu điểm như thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên thì không gian này cũng rất thừa sáng, dễ bị nắng nóng. Để hạn chế nhược điểm đó, bạn nên sử dụng một bộ rèm cửa ngoài trời.
– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rèm cửa đẹp, sang trọng và lịch lãm như rèm vải, rèm roman, rèm gỗ,… Tuy nhiên, để tốt vai trò chống nắng, rèm cuốn thường được lựa chọn nhiều hơn cả.
Rèm cuốn tự động
– Màn cuốn hoạt động theo cơ chế cuộn lên, thả xuống. Thông qua hệ thống dây kéo bằng tay hoặc bằng động cơ tự động, rèm có thể cuốn lên cao hoặc xuống thấp. Giúp bạn dễ dàng điều chỉnh lượng ánh sáng theo nhu cầu.
– Ưu điểm của mành cửa cuốn chống nắng là bề mặt được phủ bóng, mịn và có khả năng hạn chế bụi và vết bẩn. Điều này bạn không thể tìm thấy ở chất liệu may rèm vải.
– Trong khi đó, với giá thành cao, sử dụng rèm gỗ ở một diện tích quá rộng lớn. Lại là giải pháp lãng phí nhiều tiền của, không hợp túi tiền của nhiều người.
– Hiện nay, rèm màn cuốn có sẵn 2 loại có kiểu dáng và chức năng khác nhau. Một loại rèm có thể cản sáng, chống nắng cách nhiệt 100% và một loại rèm cuốn lưới cản sáng khoảng 70%. Nhìn hình thức bề ngoài thì 2 loại rèm cuốn này không khác gì nhau, khác biệt lớn nhất chỉ nằm ở chất liệu của vải rèm.
–  Dưới đây là những điểm nổi bật và hạn chế của mỗi loại màn cuốn.
Mành vải cuốn chống nắng cản sáng tuyệt đối:
– Đối với loại rèm cửa cuốn chống nắng cản sáng là phù hợp với các văn phòng, sảnh hotel…. hoặc khu vực cần cản sáng, nắng nóng. Màn cửa cuốn này có khả năng ngăn chặn hoàn toản ánh sáng bên ngoải chiếu vào phòng, cản nhiệt và tia UV có hại cho sức khỏe.
Rèm cuốn chống nắng
     Điểm nổi bật của rèm cuốn chống nắng cản sáng.
–        Chống nắng, cản sáng 100%, cản nhiệt làm mát cho căn phòng.
–        Khi kéo rèm xuống mang lại sự riêng tư và thoải mái.
–        Lắp đặt dễ dàng và không chiếm diện tích.
     Những hạn chế của mành cuốn chống nắng.
–       Trong khi kéo rèm mành cuốn lên xuống gây cho vải rèm rất dễ bị bám bụi, điều này có thể giải quyết bằng cách bạn phải thường xuyên vệ sinh lau chùi.
–       Nếu gặp các nơi có diện tịch rộng và cao. Sử dụng rèm kéo tay rất nặng.Gây ảnh hướng đến tuổi thọ của rèm. Điều này được giải quyết khi bạn sử dụng hệ thống rèm cuốn tự động.
Rèm cuốn lưới:
Mành cuốn này phù hợp lắp đặt tại các khu vực quán cafe, nhà hàng, bar, phòng khách…các khu vực cần ánh sáng. Rèm cuốn lưới có khả năng cản 70% ánh sáng, ánh sáng chiếu qua tấm màn này là một cách nhẹ nhàng, bên trong phòng nhìn ra ngoài có thể thấy nhưng bên ngoài nhìn vào trong không thấy.
Rèm cuốn chống nắng
Điểm nổi bật của rèm cuốn lưới.
–       Rèm cuốn lưới mang vẻ đẹp nhẹ nhàng thường dùng trong trang trí.
–       Có thể lấy ánh sáng tự nhiên bên ngoài khi kéo rèm xuống.
–       Giúp cho không gian phòng và bên ngoài được hòa nguyện nhau hơn.
Hạn chế của rèm màn cuốn lưới.
–       Khả năng cản nhiệt, cản tia UV  ít hơn so với rèm cuốn chống nắng.
–       Nếu gặp các nơi có diện tịch rộng và cao. Sử dụng rèm kéo tay rất nặng.Gây ảnh hướng đến tuổi thọ của rèm. Điều này được giải quyết khi bạn sử dụng hệ thống rèm cuốn tự động.

Tin liên quan

Đăng ký nhận tư vấn, thi công, lắp đặt, nâng cấp rèm tự động Auto-Home.

Vui lòng điền các thông tin sau, Auto_Home sẽ liên hệ lại với bạn trong 24h làm việc.