Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home
  • Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home!
Giờ làm việc
8h00-17h00
Trụ sở chính
BT2-22, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0912.344.543

Sự kiện Trưng bày xe mẫu các loại động cơ và sản phẩm che nắng tự động tại Quảng Ninh

08/05/2023
Che nắng tự đông Auto-Home đã có mặt tại Quảng Ninh 8h30-11h30 Ngày 8/5/2023
Trong hành trình xuyên Việt xe mẫu Auto-Home đã có mặt tại Quán: 1900 Coffee Houes – số 6 Bồ Nâu, Bãi Cháy, Quảng Ninh.
 Kính mời quý ACE đại lý tại Quảng Ninh đến để cùng giao lưu, trao đổi kinh nghiệm. Đồng thời để trải nghiệm thực tế các sản phẩm che nắng tự động mới nhất hiện nay của Auto-Home.
Liên hệ: Ms Phương: 0912344467 or Ms Linh: 0847548894
Sự kiện Trưng bày xe mẫu các loại động cơ và sản phẩm che nắng tự động tại Quảng Ninh

Ngày hội công nghệ và ô tô đã chính thức diễn ra tại Quảng Ninh với sự kiện đặc biệt là Trưng bày xe mẫu các loại động cơ và sản phẩm che nắng tự động. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của hàng ngàn người đam mê xe hơi và công nghệ đến từ khắp nơi trong cả nước. Với những dòng xe động cơ hiện đại và những sản phẩm che nắng tiên tiến, buổi triển lãm đã mang đến những trải nghiệm đáng nhớ và cung cấp thông tin bổ ích cho những ai quan tâm đến lĩnh vực này.

Sự kiện diễn ra trong ba ngày liên tiếp tại một khu triển lãm rộng lớn. Tại đây, các hãng xe nổi tiếng và các công ty chuyên về sản phẩm che nắng đã tạo nên một không gian ấn tượng, trưng bày những mẫu xe động cơ đa dạng từ xe hơi gia đình, xe thể thao đến xe sang trọng. Bên cạnh đó, các sản phẩm che nắng thông minh, sử dụng công nghệ tiên tiến cũng được trưng bày và giới thiệu đến khách tham quan.

Mỗi gian hàng đều được trang trí với sự chuyên nghiệp, tạo nên không gian thực tế và hấp dẫn. Khách tham quan có thể tự do khám phá và trải nghiệm các tính năng của xe cũng như các sản phẩm che nắng hiện đại. Các chuyên gia đại diện từ các hãng xe và công ty che nắng đã sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi và cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm và công nghệ mới nhất.

Không chỉ là một triển lãm xe hơi và che nắng, sự kiện còn đi kèm với các hoạt động phụ trợ như các buổi thảo luận chuyên đề về công nghệ ô tô và bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời, các buổi trình diễn xe độ và trình diễn các tính năng nổi bật của các mẫu xe. Các đại lý cũng có mặt để tư vấn và bán các sản phẩm với mức giá ưu đãi đặc biệt trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Sự kiện Trưng bày xe mẫu các loại động cơ và sản phẩm che nắng tự động tại Quảng Ninh đã tạo ra một sân chơi hấp dẫn cho những người yêu xe và công nghệ. Đó là cơ hội để khám phá và trải nghiệm những sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực ô tô và che nắng, đồng thời tìm hiểu thêm về công nghệ và xu hướng mới. Sự thành công của sự kiện này chắc chắn sẽ tiếp thêm động lực cho việc phát triển ngành công nghiệp ô tô và công nghệ tại Việt Nam.

Sự kiện Trưng bày xe mẫu các loại động cơ và sản phẩm che nắng tự động tại Quảng Ninh Sự kiện Trưng bày xe mẫu các loại động cơ và sản phẩm che nắng tự động tại Quảng Ninh Sự kiện Trưng bày xe mẫu các loại động cơ và sản phẩm che nắng tự động tại Quảng Ninh

Tin liên quan

Đăng ký nhận tư vấn, thi công, lắp đặt, nâng cấp rèm tự động Auto-Home.

Vui lòng điền các thông tin sau, Auto_Home sẽ liên hệ lại với bạn trong 24h làm việc.