Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home
  • Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home!
Giờ làm việc
8h00-17h00
Trụ sở chính
BT2-22, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0912.344.543

Auto-Home giới thiệu sản phẩm nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập

31/03/2023

Auto-Home – Thương hiệu đáng tin cậy của ngành thiết bị che nắng tự động đã chính thức bước sang năm hoạt động mới. Nhân dịp này, Auto-Home tổ chức một sự kiện giới thiệu sản phẩm rèm tự động mới nhất. Với mục đích mang lại sự đổi mới và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

1. Cùng nhau nhìn lại công ty trong thời gian vừa qua:

Với hơn 15 năm hoạt động, rèm tự động Auto-Home đã không ngừng phát triển và tăng trưởng. Và đã trở thành một trong những tên tuổi lớn trong ngành che nắng tự động. Sự thành công này không thể đạt được nếu không có sự nỗ lực và tâm huyết của các nhân viên, đối tác và khách hàng của doanh nghiệp.

Kỷ niệm 15 năm thành lập công ty Nhà Tự Động Auto-Home

Với tình hình thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay. Doanh nghiệp vẫn luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng dịch vụ che nắng tự động tốt nhất. Sự đổi mới, sáng tạo và cải tiến liên tục đã giúp doanh nghiệp giữ vững vị trí của mình. Và có thể tạo ra những giá trị đích thực cho khách hàng.

2. Tri ân quý đối tác và khen thưởng nhân viên:

Khen thưởng cho quý đối tác có thành tích tốt trong thời gian qua

Trong thời gian qua, sự hợp tác tích cực của những đối tác kinh doanh rèm tự động cũng như sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ nhân viên là yếu tố quan trọng nhất để đạt đến sự thành công bền vững . Do đó, việc tri ân đối tác kinh doanh và khen thưởng nhân viên là để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm và đánh giá cao sự đóng góp của họ vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Điều đáng chú ý trong sự kiện này là sự xuất hiện của các đối tác quan trọng của Auto-Home. Đặc biệt có sự tham gia của những chuyên viên của công ty Somfy – Pháp. Sự tham gia của họ thể hiện tình hữu nghị và lòng tin tưởng lâu dài giữa hai bên. Góp phần vào sự thành công của sự kiện và sản phẩm mới nhất của Auto-Home.

3. Giới thiệu sản phẩm mới:

giới thiệu sản phẩm mới của Auto-Home

Sự kiện được diễn ra tại văn phòng sự kiện Auto-Home với sự tham gia của rất nhiều khách hàng quan tâm. Các nhà lãnh đạo của Auto-Home, các đối tác và nhân viên của công ty. Tại sự kiện, Auto-Home đã giới thiệu sản phẩm rèm tự động mới nhất của mình với tính năng đột phá và thiết kế tinh tế.

Sản phẩm mới nhất của Auto-Home không chỉ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng mà còn mang lại nhiều lợi ích vượt trội về mặt kinh tế và môi trường. Auto-Home hy vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng và khẳng định vị trí của mình ở thị trường Việt Nam.

4. Khai tiệc sinh nhật:

tiệc mừng sinh nhật lần thứ 15 Auto-Home

5. Bế mạc

Trong tổng thể, sự kiện giới thiệu sản phẩm nhân dịp sinh nhật lần thứ 15 của Auto-Home đã được tổ chức thành công. Tạo ra nhiều tiếng vang trong ngành che nắng tự động. Đây là bước đột phá mới của Auto-Home, đánh dấu một cột mốc quan trọng trên con đường phát triển và mở rộng thị trường. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 15 của Auto-Home và chúc mừng thành công của sự kiện giới thiệu sản phẩm rèm tự động mới nhất!

Tin liên quan

Đăng ký nhận tư vấn, thi công, lắp đặt, nâng cấp rèm tự động Auto-Home.

Vui lòng điền các thông tin sau, Auto_Home sẽ liên hệ lại với bạn trong 24h làm việc.