Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home
  • Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home!
Giờ làm việc
8h00-17h00
Trụ sở chính
BT2-22, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0912.344.543

Rèm vải ray cong 90 tự động

03/11/2016

AUTO-HOME đã thực hiện thi công bộ rèm vải tự động ray cong 90 cho biệt thự tại khu Chateau, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Bộ rèm này được lắp đặt trên khung cửa của khách hàng và có ray rèm gồm 2 khúc cong 90 độ. Đội kỹ thuật của chúng tôi đã cần phải có một hướng thi công tốt để đảm bảo bộ rèm hoạt động một cách êm ái và nhịp nhàng.

Để đạt được điều này, chúng tôi đã chọn phương án sử dụng khớp nối góc vuông. Tuy nhiên, trong trường hợp góc cong của ray lớn hơn 90 độ, chúng tôi có thể không sử dụng khớp nối mà áp dụng biện pháp uốn cong ray theo mô hình nhà để đảm bảo sự khít khao và đẹp mắt.

– Đối với bộ rèm vải này sử dụng vải rèm mỏng nhẹ, chiều dài rèm 3.5m nên chỉ cần dùng đến động cơ rèm vải tự động AT265.

ĐỘNG CƠ RÈM VẢI RAY CONG 90 TỰ ĐỘNG AT265

– Điện áp vào : AC 220v / 50Hz.

– Công suất động cơ rèm AT265 : 80w.

– Lực kéo : 2Nm

– Tốc độ quay của động cơ : 80rpm.

– Tốc độ kéo motor rèm: 12cm/s

– Động cơ rèm AT265 hoạt động êm ái khi vận hành.

– Hành trình cài đặt tự động.

– Công nghệ điều khiển cảm ứng, nhẹ nhàng kéo rèm để đóng hoặc mở.

– Mất điện vẫn kéo tay được.

Động cơ rèm vải AT265 có bộ nhận sóng trong dễ dàng điều khiển qua remote và tích hợp hệ thống Smarthome.

– Với hình dạng nhỏ gọn chuẩn IP20, động cơ rèm AT265 dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Tin liên quan

Đăng ký nhận tư vấn, thi công, lắp đặt, nâng cấp rèm tự động Auto-Home.

Vui lòng điền các thông tin sau, Auto_Home sẽ liên hệ lại với bạn trong 24h làm việc.