Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home
  • Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home!
Giờ làm việc
8h00-17h00
Trụ sở chính
BT2-22, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0912.344.543

Rèm tự động Auto-Home tổ chức du lịch team building hè 2022 tại Cát Bà

04/04/2023

Auto-Home đã tổ chức chuyến du lịch team building tại Cát Bà. Ngoài việc tạo cơ hội nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Chuyến du lịch team building này đã giúp tăng cường sự gắn kết, tinh thần hợp tác và sự thấu hiểu giữa các thành viên trong công ty.

Đảo Cát Bà - Hòn ngọc của Vịnh Bắc Bộ

Quần đảo Cát Bà gồm 367 đảo nằm phía nam vịnh Hạ Long. Trong đó, đảo Cát Bà là điểm đến thu hút du khách. Nơi đây mang cảnh sắc đặc trưng của vùng vịnh Hạ Long. Với những dãy núi đá vôi và vùng biển lặng xanh ngắt.

1.Chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời của Auto-Home tại Cát Bà:

Rèm tự động Auto-Home tổ chức chuyến du lịch team building này bởi ý thức được năng xuất lao động. Với mục đích tạo động lực thúc đẩy sự nỗ lực của nhân viên. Công ty tạo môi trường năng động nhiệt huyết thông qua những trò chơi, những hoạt động ngoài trời áp dụng vào việc tổ chức hoạt động công ty.

Công ty Auto-home du lịch Team building tại Cát Bà

Những con người nhiệt huyết với nụ cười rạng ngời trên môi đang rất hào hứng với sự kiện du lịch này

Auto-Home du lịch team building tại Cát Bà 2022

Phân chia đội hình, lên kế hoạch tác chiến và bắt đầu “chiến” thôi nào

Auto-Home du lịch team building tại Cát Bà 2022

Những trò chơi hoạt động theo nhóm đòi hỏi sự hợp tác và thấu hiểu lẫn nhau đến từ những người chơi

Auto-Home du lịch team building tại Cát Bà 2022

Chèo thuyền Kayak đang trở nên rất phổ biến, chơi môn thể thao này ở một khung cảnh tuyệt đẹp như nơi đây quả là một trải nghiệm đáng nhớ

2.Kết quả & Ý nghĩa:

Nhờ được sự ưu ái từ thời tiết, chuyến du lịch team building diễn ra hết sức suôn sẻ. Mọi thành viên tham gia đều trở về với thái độ hết sức vui vẻ và vô cùng thoải mái. Ngoài ra, sự kiện lần này còn giúp ích rất nhiều cho nội bộ của công ty, cụ thể là:

a. Sự đoàn kết

Các thành viên sẽ có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến kết quả đạt được. Chứ không phải là sự công nhận cá nhân. Nên ai nấy đều phải nỗ lực, có sự kết hợp ăn ý với các thành viên khác để giành chiến thắng cho đội chơi của mình

b. Thấu hiểu đồng nghiệp

Các thành viên trong nhóm chơi có thể là các nhân viên không cùng chung một bộ phận trong công ty, hoặc những người cùng chung bộ phận nhưng ít có dịp làm việc chung với nhau. Ý nghĩa của du lịch team building chính là tạo cơ hội để họ có thể giao tiếp với nhau dễ dàng và hiệu quả hơn.

c. Tăng khả năng thích nghi

Các trò chơi diễn ra với tốc độ khá nhanh. Tạo ra nhiều tình huống bất ngờ giúp tăng khả năng dự báo, đề phòng rủi ro cũng như khả năng ứng phó, xử lý các tình huống của các thành viên tham gia.

d. Tinh thần làm việc nhóm

Thông qua các trò chơi, điểm mạnh và điểm yếu của từng người sẽ được bộc lộ. Từ đó, các thành viên sẽ tìm cách để cùng bổ sung và phối hợp với nhau làm việc tốt hơn.

Tin liên quan

Đăng ký nhận tư vấn, thi công, lắp đặt, nâng cấp rèm tự động Auto-Home.

Vui lòng điền các thông tin sau, Auto_Home sẽ liên hệ lại với bạn trong 24h làm việc.