Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home
  • Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home!
Giờ làm việc
8h00-17h00
Trụ sở chính
BT2-22, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0912.344.543

Rèm trần dùng để làm gì?

26/03/2020

Rèm trần dùng để làm gì?

Ngày nay khi diện tích xây dựng ngày càng bị thu hẹp, ngôi nhà mặt phố chen chúc nhau không có ánh sáng. Thế khi chúng ta sử dụng làm rèm trần dùng để che có ý nghĩa gì trong việc này?

Các kiến trúc sư tìm ra giải pháp tăng cường ánh sáng tự nhiên bằng việc thiết kế ô giếng trời. Các công trình biệt thự cũng ưa chuộng thiết kế này để lấy ánh sáng cây xanh tiểu cảnh.

Tuy nhiên mặt trái của thiết kế này là lượng nhiệt hấp thụ qua mái kính giếng trời quá lớn. Điều đó khiến ngôi nhà trở lên quá ngột ngạt vào mùa hè.

Việc dán phim cách nhiệt không mấy hiệu quả trong trường hợp này. Nhiều chủ nhà đành phải lấy bạt che cố định để che nắng cho giếng trời. Làm căn nhà mất đi tính thẩm mỹ, đồng thời làm mất đi mục đích lấy sáng của mái kính giếng trời.

Rèm trần xếp ly công trình rèm che Hội An

Hiểu được nhu cầu đó, Auto-Home đã đưa ra các giải pháp rèm trần tự động phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Rèm trần tự động đem về những mặt tích cực :

- Rèm không gắn cố định mà đóng mở theo yêu cầu, đáp ứng việc lấy ánh sáng theo nhu cầu của chủ nhà.
- Rèm trần bấm điều khiển từ xa trong khoảng 20m, điều khiển từ nhiều vị trí khác nhau nhà. Thậm chí có thể tích hợp với hệ thống nhà thông minh để điều khiển trên smartphone, hẹn giờ đóng mở ngay cả khi không có ở nhà.
- Rèm có nhiều kiểu thiết kế khác nhau: rèm trần cuốn phẳng, rèm trần lượn sóng, rèm trần honeycomb. Các thiết kế không chỉ che nắng mà còn tác dụng trang trí tăng tính thẩm mỹ trần nhà.

Các loại rèm trần tự động Auto-Home

Tùy theo kích thước của ô giếng trời, mặt bằng thi công và yêu cầu thẩm mỹ của chủ nhà mà Auto-Home sẽ tư vấn loại  rèm trần tự động phù hợp. Dưới đây là các loại rèm trần mà Auto-Home đang cung cấp lắp đặt:

Rèm trần phẳng tự động:

Là hệ rèm trần cuốn phẳng dùng lò xo để tấm vải luôn được kéo căng phẳng. Rèm trần phẳng hiên nay đang là loại rèm trần được ưa chuộng nhất tính thẩm mỹ cao.

Rèm trần xếp ly tự động:

Đây là hệ rèm trần khá thông dụng, thường thấy nhiều trong các nhà hàng, quán ăn. Tùy vào mặt bằng công trình mà Auto-Home sẽ lắp đặt hệ rèm trần xếp ly dùng ray hoặc rèm trần xếp ly tự động dùng dây cáp. Xem thêm ( chỗ này link đến bài viết riêng về rèm trần xếp ly)

Rèm trần honeycomb tự đông ( còn gọi là rèm trần tổ ong):

Đây là hệ rèm trần mới trên thị trường. Có tính thẩm mỹ khá cao vì không hở dây cáp, không hở sáng, khắc phục được nhược điểm của các loại rèm trần phía trên. Hơn nữa do kết cấu của vải honeycomb có 2 lớp, thường có tráng bạc nên có khả năng cản nóng rất cao. Tuy nhiên, nhược điểm của loại rèm này có thể bị bung ra khỏi ray dẫn hướng khi có gió. Ngoài ra motor cho hệ rèm trần này cũng chỉ tải được các bộ rèm có kích thước nhỏ dướn 2m5 x 2m5.

Rèm trần HoneyComb
https://youtu.be/gysQNuLBnXA

Tin liên quan

Đăng ký nhận tư vấn, thi công, lắp đặt, nâng cấp rèm tự động Auto-Home.

Vui lòng điền các thông tin sau, Auto_Home sẽ liên hệ lại với bạn trong 24h làm việc.