Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home
  • Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home!
Giờ làm việc
8h00-17h00
Trụ sở chính
BT2-22, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0912.344.543

Rèm thông minh Auto-Home

08/07/2016

Rèm thông minh Auto-Home

– Loại rèm được điều khiển bằng remote và smartphone đã có mặt trên thị trường. Sản phẩm này bắt đầu thịnh hành  gần đây, vì tiện dụng và sang trọng, chi phí hợp lý.
– Rèm thông minh hiện được lắp nhiều trong biệt thự, chung cư cao cấp và những nhà phố. Đặc biệt, với kết nối smartphone hiện nay, gia chủ cũng có thể điều khiển đóng, mở rèm cả khi đi xa.
– Nhìn chung, rèm thông minh trông bền ngoài khá giống rèm thường nhưng có thanh treo được thiết kế riêng. Trên thanh treo có gắn động cơ, đi kèm là remote điều khiển từ xa, rèm sẽ đóng mở.

Động cơ rèm vải ngang AutoHome

– Hiện rèm thông minh có các loại để lựa chọn như rèm vải, rèm gỗ sáo và rèm cuộn. Trong nhóm rèm vải, thiết kế thông minh áp dụng cho cả loại kéo ngang lẫn loại rèm roman xếp tầng.
– Thời gian đầu mới xuất hiện, loại rèm này không được ưa chuộng là vì nếu cúp điện là gia chủ không thể đóng, mở rèm bằng tay được. Bây giờ các nhà sản xuất đã khắc phục tình trạng này nên cúp điện vẫn mở rèm bằng tay nhẹ nhàng.

– Khi tính phí, đơn vị thực hiện dịch vụ sẽ tính phần vải, gỗ riêng, còn motor rèm tính riêng. So với rèm thường, rèm thông minh sẽ có chi phí đắt hơn ở phần chi phí cho động cơ. Tuy nhiên, theo anh Vũ Minh Hoàng, Giám đốc công ty Nhà Tự Động Auto-Home Việt Nam, người tiêu dùng nên lưu ý khi chọn động cơ rèm vì nguy cơ gặp phải hàng giả rất cao.
– Hiện trên thị trường có ba loại chủ yếu: hàng được nhập từ Pháp có giá bán từ 10 triệu đồng/động cơ , hàng nhập từ Hàn Quốc  có giá bán từ 8 triệu đồng/động cơ , hàng sản xuất Trung Quốc  có giá bán chỉ khoảng 2,5 triệu đồng/động cơ.

Động cơ rèm somfy glydea 35 wt

– Tuy rẻ tiền nhưng động cơ rèm của VN gây tiếng ồn trong quá trình hoạt động nên không được ưa chuộng.

rem tu dong autohome

– Hàng giả cũng gặp nhiều, theo anh Hoàng mức giả rất tinh vi, người tiêu dùng rất khó phát hiện. Chỉ có đơn vị lắp đặt và đưa vào sử dụng mới gặp nhiều rắc rối.
– Cách thức nhận biết là người tiêu dùng nên yêu cầu được bảo hành 5 năm, bởi hàng giả chỉ được bảo hành 6 tháng đến 1 năm. “Công ty Nhà tự động Auto-Home luôn bảo hành động cơ 5 năm cho khách hàng” anh Hoàng chia sẻ.
Hãy để Auto-Home thể hiện sự Đẳng Cấp – Sang Trọng – Thông Minh cho mọi không gian sống của bạn.
Thông tin liên hệ
  • Hotline: 0888.304.666
  • Email: contact@autohome.com.vn
  • Website: http://www.remtudong.com/
  • https://autohome.com.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Remmantudong/
  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCXmwL40fRD4n6EJHX4GO2Ww

Tin liên quan

Đăng ký nhận tư vấn, thi công, lắp đặt, nâng cấp rèm tự động Auto-Home.

Vui lòng điền các thông tin sau, Auto_Home sẽ liên hệ lại với bạn trong 24h làm việc.