Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home
  • Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home!
Giờ làm việc
8h00-17h00
Trụ sở chính
BT2-22, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0912.344.543

Rèm gỗ tự động Auto-Home

11/07/2016

RÈM GỖ TỰ ĐỘNG

Rèm gỗ tự động ngày càng trở nên phổ biến. Với các công trình sử dụng nôi thất gỗ, rèm cửa gỗ được sử dụng nhằm tăng lên vẻ đẹp, phong cách sang trọng cho công trình.

– Nó thật đơn giản, thiết thực và dễ dàng để sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên nó cho các trang trí hiện đại và tối giản tối ưu trong nhà của bạn.

– Đặc biệt là trong các biệt thự, phòng khách sạn, sự sang trọng của rèm gỗ ngày càng được thể hiện. Một hệ thống rèm tự động đẹp làm tăng giá trị thực của nhà bạn.

– Sản phẩm được thiết kế để nâng cao phong cách của ngôi nhà hiện đại mà không làm ảnh hưởng đến khu vực xung quanh và làm cho hành động hàng ngày của bạn dễ dàng hơn và thuận tiện hơn.

Rèm sáo gỗ tự động

– Rất nhiều khách hàng muốn sử dụng rèm gỗ vào công trình của mình nhưng do vật liệu làm từ gỗ, nên sẽ có những bất tiện khi kéo tay : rèm gỗ nặng, việc chỉnh độ sáng cũng bất tiện, phụ nữ hay trẻ em sẽ rất khó để sử dụng.

– Nên việc sử dụng rèm gỗ tự động giúp trở nên đơn giản hơn bao giờ. Hãy tận hưởng những sự tiện lợi đem lại, mang tới sự dễ dàng, đơn giản khi sử dụng.

– Sử dụng màn gỗ tự động sẽ giúp cho rèm được kéo dài tuổi thọ hơn, trách các tác động bằng lực kéo tư trực tiếp tay giúp ta. Tạo cho các thanh gỗ luôn ở vị trí ngang bằng, không bị xộc xệch, hay vẹo qua 1 bên. Luôn tạo ra sự mới đẹp cho rèm gỗ.

– Chỉ cần sử dụng màn gỗ tự động, công trình của bạn đã trở nên đặc biệt và thông minh hơn. Vừa kết hợp sự hiện đại vừa kết hợp sự cổ điện trong công trình của bạn. Tính độc phá trong công trình đang thể hiện nhiều hơn.

Hình ảnh động cơ rèm :

– Auto-Home sử dụng động cơ rèm gỗ với các tính năng :

+  Điều chỉnh xoay 180 độ, hay tùy chỉnh độ sáng tối dễ dàng.

+  Kéo lên, hạ xuống êm ái không gây ồn.

+  Dùng điện áp thấp, không gây nguy hiểm khi sử dụng điện.

+  Điều chỉnh hành trình dễ dàng.

+  Dễ lắp đặt sử dụng.

– Màn sáo gỗ tự động còn được sử dụng nhiều trong rèm văn phòng, rèm gia đình.

– Hiện nay mẫu mã rèm gỗ rất phong phú và đa dạng, nên Auto-Home cũng luôn tìm hiểu , học hỏi, nắm vững nhu cầu của thị trường rèm gỗ để tích hợp vào hệ thống rèm tự động. Đáp ứng mọi thị hiếu và yêu cầu của khách hàng.

Tin liên quan

Đăng ký nhận tư vấn, thi công, lắp đặt, nâng cấp rèm tự động Auto-Home.

Vui lòng điền các thông tin sau, Auto_Home sẽ liên hệ lại với bạn trong 24h làm việc.