Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home
  • Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home!
Giờ làm việc
8h00-17h00
Trụ sở chính
BT2-22, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0912.344.543

Rèm che mái kính tự động

02/10/2020

Bạn đã từng trải qua cảm giác khó chịu khi bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào trong nhà, làm tăng nhiệt độ bên trong và gây khó chịu cho cơ thể?

Nếu vậy, bạn có thể quan tâm đến sản phẩm rèm che mái kính tự động một hệ thống che nắng Auto-Home – một thương hiệu với kinh nghiệm hơn 15 năm sẽ cho bạn giải pháp tuyệt vời để che nắng.

Rèm che mái kính tự động khi mở rèm ra che nắng

Rèm che mái kính tự động khi mở rèm ra che nắng

Với thiết kế gọn nhẹ và đơn giản, Rèm che mái kính tự động là một mẫu rèm cửa ngoài trời được dành riêng cho các mái kính phẳng hoặc nghiêng trung bình. Nó cung cấp nhiều tính năng sản phẩm độc đáo, bao gồm hệ thống đường ray căng vải và pít-tông khí để tạo ra một lớp bạt căng, đồng thời cải thiện độ ổn định khi gió thổi.

Nếu bạn đang lo lắng về việc giảm thiểu nhiệt độ bên trong, hệ thống Auto-Home có thể giúp bạn ngăn chặn ánh nắng trực tiếp chiếu vào kính, từ đó giảm thiểu nhiệt độ và giữ cho bên trong mát mẻ hơn. Hơn nữa, với một loạt các vải và tùy chọn màu sắc khung đặc biệt, bạn có thể tạo ra một phong cách và kiểu dáng độc đáo cho nội thất của mình và khi không sử dụng, mái che của bạn có thể dễ dàng hòa nhập vào môi trường xung quanh.

Với hệ thống che nắng Auto-Home, bạn sẽ không chỉ cảm thấy thoải mái hơn trong ngôi nhà của mình mà còn có được một món đồ nội thất thiết yếu để giúp bảo vệ sức khỏe và tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống của mình. Hãy trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của hệ thống Auto-Home và tận hưởng cuộc sống thoải mái hơn từ bây giờ.

Mái che mái kính tự động là hệ che nắng tự động được thiết kế dành riêng để che nắng cho nhà kính, giếng trời. Hệ được thiết kế để lắp đặt ngoài trời phía trên mái kính với chất liệu vải đặc biệt chịu được mưa nắng và độ bền màu cao cùng với hệ khung lớn vô cùng chắc chắn.

Hệ có thể đóng mở theo ý muốn sử dụng thông qua điều khiển từ xa, smartphone, hoặc đóng mở theo cảm biến nắng gió, hoàn toàn có thể tích hợp đồng bộ với hệ thống nhà thông minh.

 

Với chất liệu vải đặc biệt chịu được mưa nắng và độ bền màu cao cùng với hệ khung lớn vô cùng chắc chắn

Với chất liệu vải đặc biệt chịu được mưa nắng và độ bền màu cao cùng với hệ khung lớn vô cùng chắc chắn.

Dưới đây là công trình Rèm che mái kính tự động do Auto Home lắp đặt phục vụ khách hàng ạ! Vì công trình gấp nên Kỹ thuật Auto Home đã hoàn thành công trình này trong 2 đêm.

Mời anh/chị xem qua video mái che khi nhìn từ phía ngoài!

Đây là video khi nhìn từ trong ra ngoài.

Tin liên quan

Đăng ký nhận tư vấn, thi công, lắp đặt, nâng cấp rèm tự động Auto-Home.

Vui lòng điền các thông tin sau, Auto_Home sẽ liên hệ lại với bạn trong 24h làm việc.