Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home
  • Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home!
Giờ làm việc
8h00-17h00
Trụ sở chính
BT2-22, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0912.344.543

Rèm che giếng trời xếp ly tự động FCS Long Biên Hà Nội

07/11/2016

Công trình rèm che giếng trời xếp ly tự động FCS tại Long Biên, Hà Nội là một dự án đáng chú ý mà AUTO-HOME đã thi công vào tháng 10/2016, được khách hàng ưu ái lựa chọn.

Khu vực được lắp đặt rèm là giếng trời dùng để chiếu sáng cho cầu thang dẫn trong ngôi nhà 4 tầng. Việc lắp đặt rèm tại đây khá khó khăn do phải vượt qua việc lắp giàn giáo thi công mà không gây cản trở. Tuy nhiên, nhờ không gian trống 2 bên tường, đội kỹ thuật của chúng tôi đã sử dụng nó làm điểm tựa để khoan tường và lắp đặt hệ thống rèm.

Toàn bộ hệ thống rèm trần xếp ly tự động đã được hoàn thành trong vòng 1 buổi. Bộ rèm hoàn chỉnh khá ăn khớp với không gian và mang lại sự tiện lợi trong sử dụng cũng như vẻ thẩm mỹ và sang trọng. Rèm trần tự động FCS là một sản phẩm rèm trần xếp ly dùng động cơ rèm cuốn, được thiết kế để nâng cao phong cách của ngôi nhà hiện đại mà không ảnh hưởng đến khu vực xung quanh. Ngoài ra, nó còn giúp tăng tính tiện dụng và thuận tiện trong hoạt động hàng ngày.

Với rèm trần tự động, tất cả những vấn đề trên được giải quyết một cách triệt để và thông minh nhất. Khi trời mát, rèm trần sẽ tự động kéo ra để chiếu sáng cho công trình, giúp giảm cảm giác ngột ngạt tại các tòa nhà cao tầng. Hệ thống rèm che giếng trời xếp ly tự động sử dụng các thành phần như động cơ rèm cuốn AT45, lò xo cuốn vải và khoảng cách giữa các thanh đỡ vải có độ dài bằng nhau.

AUTO-HOME cam kết mang đến cho quý khách hàng không chỉ sự tiện nghi và đẳng cấp mà còn sự tận hưởng hoàn hảo của không gian sống. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực rèm che giếng trời tự động.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về Động cơ rèm cuốn AT45 tại đây.

Rèm che giếng trời xếp ly tự động FCS tại Long Biên

Tin liên quan

Đăng ký nhận tư vấn, thi công, lắp đặt, nâng cấp rèm tự động Auto-Home.

Vui lòng điền các thông tin sau, Auto_Home sẽ liên hệ lại với bạn trong 24h làm việc.