Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home
  • Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home!
Giờ làm việc
8h00-17h00
Trụ sở chính
BT2-22, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0912.344.543

Những lưu ý khi lựa chọn rèm cuốn cho ngôi nhà

19/12/2016

1.Vấn đề cần chú ý trước khi mua rèm cuốn

Màn cuốn là mẫu rèm hướng tới phong cách hiện đại và tiện lợi. Trên thị trường hiện tại cũng có rất nhiều loại rèm mành cuốn khác nhau, tuy vậy không phải bất kỳ mẫu nào mà bạn thích đều phù hợp.

– Vì vậy, nhằm giúp các bạn lựa chọn màn cuốn thích hợp nhất thì chúng tôi sẽ cung cấp những chú ý cần thiết trước khi mua mành cuốn.

Xác định rõ không gian cần lắp đặt màn sáo cuốn

– Phần này là phần quan trọng nhất để quyết định lựa chọn mành cuốn có thực sự phù hợp không. Các bạn cần xem phòng lắp đặt là phòng nào, thông thường nhất người ta sử dụng rèm màn cuốn cho quán cà phê, phòng tập, khối văn phòng,  phòng khách, phòng ngủ, …

– Những căn phòng có diện tích nhỏ muốn sử dụng rèm cuốn để tiết kiệm không gian.

– Những căn phòng có thiết kế cửa sổ bằng kính, diện tích cửa sổ rộng.

Xác định bố cục trong không gian cần lắp đặt

– Nhìn vào những đồ đạc trong căn phòng, màu sắc của các đồ đạc sẽ giúp các bạn chọn lựa được mẫu rèm có màu sắc và thiết kế phù hợp nhất.

– Thông thường thì màu sắc rèm được ưa thích nhất đó là xanh lá, xám, hồng, màu xanh trời,  kem, nâu..

Chất liệu sáo cuốn

– Lựa chọn chất liệu mànhcuốn tất nhiên ai cũng muốn lựa chọn mẫu rèm mới, chất liệu tốt nhất. Tuy nhiên khi lựa chọn cần xác định xem căn phòng đó có cần phải cản ánh sáng tối đa hay cần chút ánh sáng từ bên ngoài. Bởi trên thực tế những mẫu màn cuốn hiện nay có khả năng cản sáng khác nhau phụ thuộc vào độ dày của màn.

2.Những lưu ý trong quá trình sử dụng mành cuốn.

Vệ sinh màn cuốn

– Vấn đề vệ sinh luôn là vấn đề quan trọng nhất đối với việc sử dụng rèm cửa. Bởi vì luồng không khí từ bên ngoài thiên nhiên được đưa vào căn phòng qua cửa sổ. Nếu như không vệ sinh rèm cửa thường xuyên thì luồng không khí trong lành đó sẽ bị ô nhiễm bám bụi bẩn gây hại cho sức khỏe của bạn.

– Vấn đề vệ sinh sáo cuốn không chỉ gây hại cho sức khỏe. Mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của căn nhà và độ bền của rèm cuốn.

– Khi vệ sinh mành sáo cuốn thì không nên sử dụng chổi hoặc vật nặng đậm mạnh vào rèm. Mà chỉ cần sử dụng chổi lông phủi bụi và khăn để lau sạch.

– Lưu ý không nên tháo rèm cuốn và đem giặt với nước.

Lắp đặt màn cuốn

– Việc lắp đặt màn cuốn cần phải kiên cố ngay từ lúc đầu. Cần chọn những đơn vị cung cấp và lắp đặt trọn gói, uy tín chất lượng.

– Không được tự ý lắp đặt, có thể không đúng kỹ thuật sau thời gian ngắn sử dụng rèm sẽ bị rơi xuống gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng rèm cuốn

– Khi thực hiện thao tác kéo rèm màn cuốn, các bạn cần phải kéo nhẹ nhàng và đều tay. Không nên sử dụng quá nhiều lực có thể tác động mạnh tới phần cố định phía trên.

– Không nên để trẻ con đùa nghịch với rèm mành cuốn.

– Rèm cửa cuốn có ưu điểm về độ bền và tính tiện lợi. Tuy nhiên các bạn cũng cần tìm hiểu kỹ những lưu ý mà chúng tôi cung cấp ở trên để có thể biến ngôi nhà mình luôn sạch sẽ và đảm bảo cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

3.Sử dụng hệ thống rèm cuốn tự động.

– Rèm cuốn tự động là 1 sản phẩm được ưa chuộng trong hệ thống rèm tự động. Sử dụng motor rèm AT25,35,45

– Đặc biệt với các rèm khách sạn, hay rèm cuốn văn phòng, những nơi tiền sảnh thường có những khung kính cao.

– Với sự lựa chọn về màn cuốn tự động, bạn không phải mệt nhọc, hay lo lắng khi phải kéo tay những tấm vải dài tới 5m-10m.

– Những tấm rèm cao giờ đã không trở thành nỗi lo khi sử dụng màn cuốn tự động.

Tin liên quan

Đăng ký nhận tư vấn, thi công, lắp đặt, nâng cấp rèm tự động Auto-Home.

Vui lòng điền các thông tin sau, Auto_Home sẽ liên hệ lại với bạn trong 24h làm việc.