Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home
  • Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home!
Giờ làm việc
8h00-17h00
Trụ sở chính
BT2-22, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0912.344.543

Mái hiên di động tự động Auto-Home

23/04/2022

Nếu đang tìm kiếm một giải pháp che nắng ngoài trời vừa hiện đại và sang trọng thì mái hiên di động tự động dành cho bạn. Sử dụng điều khiển từ xa bằng remote hoặc smartphone, dễ dàng tích hợp điện thông minh. Phù hợp với tất cả các không gian lắp đặt hiệu suất che nắng được đánh giá cao.

mai-hien-di-dong-tu-dong (2)

Mái hiên di động tự động thiết kế sang trọng, hiện đại

Cấu tạo mái hiên di động tự động

Có cấu tạo khá tương đồng với những bộ mái hiên di động truyền thống. Được cấp thêm động cơ và hệ điều khiển giúp chúng hoạt động kể cả khi không có tác động vật lý, tối ưu tiện lợi cho người dùng.

mai-hien-di-dong-tu-dong (5)

Cấu tạo mái hiên di động tự động hệ Fullbox

Toàn bộ hệ khung và bộ phận mái hiên di động tại Auto-Home được nhập khẩu và sơn tĩnh điện. Chính vì vậy, đảm bảo chúng không bị tác động thời tiết gây rỉ sét, hoạt động ổn định và tuổi thọ lâu dài.

mai-hien-di-dong-tu-dong (4)

Cấu tạo hệ Semibox

Các bộ phận chi tiết

  1. Động cơ
  2. Vải che
  3. Thanh tay đòn
  4. Máng che trên động cơ
  5. Máng dưới động cơ
  6. Ống nhôm
  7. Ốp đầu thanh trước
  8. Giá treo, máng ốp động cơ và các phụ kiện nhỏ khác.

Khác với hệ mái hiên che nắng truyền thống sử dụng các vật liệu và khuỷu tay đòn không được chắc chắn. Dẫn đến hệ khung lỏng lẻo ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ. Với hợp kim nhôm tĩnh điện cao cấp luôn giữ mái hiên di động tự động ở trạng thái hoàn hảo nhất.

Cùng với đó là rèm chuyên dụng thích hợp sử dụng ngoài trời, làm từ sợi polyester bộ bền màu cao. Khả năng hắt nắng, che mưa ưu việt hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dòng sản phẩm này.

Hai dòng động cơ thường được dùng là động cơ Somfy Altus 50 RTS 30/17Auto-Home AT45M 50/12. Người dùng có thể tích hợp cảm biến rung để rèm tự động thu vào khi thời tiết xấu có thể ảnh hưởng đến mái hiên.

Mái hiên di động tự động có ảnh hưởng đến kiến trúc?

Đây là điều được lưu tâm khi lắp đặt bởi kiến trúc căn nhà vô cùng quan trọng. Nhưng với mái hiên tự động người dùng có thể yên tâm, khi thu vào cả hệ rèm gọn gàng không gây bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến kiến trúc ngôi nhà.

mai-hien-di-dong-tu-dong (3)

Khi thu vào mái hiên di động tự động rất gọn gàng

Không những vậy với thiết kế hiện đại đẳng cấp còn làm tăng độ sang trọng cho không gian sống. Đa dạng màu sắc để lựa chọn phù hợp với không gian, phong thuỷ và yêu thích của gia chủ. Kích thước tối đa rộng 6m và đưa ra 3m, có thể điều chỉnh theo kích thước để đạt độ hoàn hảo nhất. Độ nghiêng rèm cũng có thể thay đổi từ 5 đến 75 độ, mái hiên càng ngắn tay đòn vươn ra sẽ càng hẹp và ngược lại.

mai-hien-di-dong-tu-dong (1)

Thiết kế đẹp nâng tầm đẳng cấp không gian sống

Không chỉ dừng lại ở đó, với điều khiển tự động nâng tầm đẳng không gian sống công nghệ. Bắt kịp xu hướng nội thất thông minh 4.0 của thời đại mới.

Sự khác biệt giữa mái hiên Semibox và Fullbox

mai-hien-di-dong-tu-dong 8

Mái hiên di động tự động hệ Semibox

Cả hai hệ đều có kết cấu khá tương đồng nhau, điểm khác biệt lớn nhất là ở hai hệ này là:

+ Khi thu vào hệ Fullbox thu toàn bộ hệ thống vào hộp khép kín, Semibox thì không.

+ Phần tay càng Semibox nhỏ hơn tay càng Fullbox.

+ Về yếu tố thẩm mỹ hệ Semibox có chút thua thiệt hơn Fullbox.

+ Giá cả Semibox cũng rẻ hơn Fullbox.

Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, vị trí lắp đặt và tài chính của khách hàng. Từ đó sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp nhất đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Auto-Home với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực rèm tự động. Đối với các hệ mái che ngoài trời kỹ thuật sẽ trực tiếp hỗ trợ đại lý rèm lắp đặt. Do đó, lựa chọn Auto-Home quý khách hàng, đối tác có thể hoàn toàn yên tâm. Cùng với đó là chính sách bảo hành và hậu đại hấp dẫn liên hệ tại đây nhận BÁO GIÁƯU ĐÃI.

Tin liên quan

Đăng ký nhận tư vấn, thi công, lắp đặt, nâng cấp rèm tự động Auto-Home.

Vui lòng điền các thông tin sau, Auto_Home sẽ liên hệ lại với bạn trong 24h làm việc.