Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home
  • Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home!
Giờ làm việc
8h00-17h00
Trụ sở chính
BT2-22, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0912.344.543

Lưu ý khi lắp đặt rèm che nắng ngoài trời tự động

12/07/2022

Nhằm đảm bảo rèm ngoài trời tự động được hoạt động tốt nhất sau lắp đặt. Đạt được kỳ vọng của người dùng về công năng và thẩm mỹ của ngôi nhà. Dưới đây là những lưu ý để đại lý có thể tư vấn tốt hơn và lựa chọn sản phẩm đúng với nhu cầu khách một cách nhanh chóng nhất.

Vị trí lắp đặt rèm che nắng ngoài trời tự động

Đây là điều mà các đại lý hoặc cửa hàng rèm sẽ hỏi trước khi tư vấn cho khách hàng nên sử dụng loại rèm nào. Từ vị trí lắp đặt, kích thước chúng ta dễ dàng đưa ra lựa chọn đúng đáp ứng được về cả công năng và tính thẩm mỹ của kiến trúc ngôi nhà.

Mái hiên dùng cho ban công hoặc che mái hiên

Mái hiên dùng cho ban công hoặc che mái hiên

Rèm cuốn cáp tự động phù hợp với nhiều kiến trúc

Đối với vị trí mái hiên, chòi có thể cân nhắc giữa mái hiên di động tự động; rèm cuốn cáp, zipper tự động. Mái che cửa số tự động được thiết kế riêng cho cửa sổ với thiết kế giếng trời sẽ sử dụng hệ skylight.

Rèm zipper tự động dễ dàng lắp đặt

Động cơ rèm

Như đã biết dòng rèm này được lắp đặt ngoài trời và phải chịu thường xuyên tác động xấu của thời tiết. Do đó, động cơ rèm ngoài trời thường có độ bảo vệ cao và lực kéo khá lớn.

Trên thị trường có nhiều động cơ của nhiều hãng đại lý cũng dễ dàng đưa ra nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên ở mỗi hãng sẽ có khách biệt về chính sách bảo hành và giá cả,…

Động cơ rèm thương hiệu Somfy

Động cơ rèm cuốn cao cấp Auto-Home

Chất liệu rèm và phụ kiện đi kèm

Vải là phần chịu tác động trực tiếp và chịu tổn thất nặng nề nhất của cả hệ rèm. AutoHome hiểu được điều này nên các dòng vải ngoài trời là dòng chuyên dụng được nhập khẩu cao cấp. Và có chính sách bảo hành riêng cho phần vải mà chúng tôi phân phối cung cấp đến đại lý và người dùng.

Auto-Home nhập khẩu phụ kiện cao cấp chống rỉ

Cũng như vậy với phụ kiện đi kèm là nhôm cao cấp được sơn phủ tĩnh điện không rỉ hay bong tróc trong quá trình sử dụng. Và cũng được bảo hành nên người dùng yên tâm khi lắp đặt rèm che nắng ngoài trời tự động nhà AutoHome.

Đơn vị thi công hợp tác lắp đặt rèm che nắng ngoài trời tự động

Lắp đặt hoàn thiện một hệ rèm che nắng ngoài trời tự động cần đảm bảo nhiều yếu tố vận hành êm ái, che chắn tốt và tính thẩm mỹ cao. Vì vậy cần lựa chọn đơn vị có thâm niên trong ngành và dịch vụ bảo hành hậu đãi tốt. Đến với AutoHome quý đối tác và đại lý sẽ được hướng dẫn cách lắp đặt khoảng thời gian đầu.

Hệ Skylight khách hàng AutoHome yêu thích lắp đặt cho giếng trời

 

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên chăm sóc đại lý, đối tác của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng nhất khi có sự cố. Uy tin thương hiệu AutoHome xuyên suốt 15 năm hoạt động luôn thực hiện đúng phương châm “cùng hợp tác, cùng phát triển”. Đúng với vị thế tiên phong phân phối rèm tự động hàng đầu tại Việt Nam.

Tin liên quan

Đăng ký nhận tư vấn, thi công, lắp đặt, nâng cấp rèm tự động Auto-Home.

Vui lòng điền các thông tin sau, Auto_Home sẽ liên hệ lại với bạn trong 24h làm việc.