Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home
  • Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home!
Giờ làm việc
8h00-17h00
Trụ sở chính
BT2-22, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0912.344.543

Lỗi thường gặp và cách khắc phục rèm cuốn Zipper tự động

27/07/2022

Rèm cuốn zipper tự động là sản phẩm được ưa chuộng che nắng ngoài trời tại Auto-Home. Phần khung hợp kim nhôm chắc chắn, vải được ép nhiệt chặt trong thanh ray gần như không có độ hở. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng xuất hiện lỗi là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Auto-Home sẽ tổng hợp lỗi thường gặp và cách khắc phục rèm cuốn Zipper tự động trong bài viết này!

Nhăn vải gây thiếu thẩm mỹ

Tình trạng nhăn vải là lỗi thường gặp ở rèm cuốn Zipper sau lắp đặt. Được đánh giá là hệ rèm có thiết kế đẹp trong hệ che nắng ngoài trời nên vải nhăn sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của zipper tự động. Và cũng không một khách hàng nào mong muốn mình mua về một sản phẩm không được đẹp mắt.

Nhăn vải là lỗi dễ bắt gặp nhất ở rèm cuốn Zipper

Tuy nhiên với lỗi nhăn vải thường sẽ xuất hiện ngay sau khi lắp đặt. Do đó, việc giải quyết cũng dễ dàng khi nghiệm thu khách hàng có thể báo trực tiếp cho đại lý và nhân viên kỹ thuật can thiệp giải quyết vấn đề ngay tại chỗ.

Rèm cuốn zipper không hoạt động và cách khắc phục rèm cuốn Zipper

Lỗi này xuất hiện trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm. Đại lý có thể yêu cầu khách hàng kiểm tra pin remote, nguồn điện cấp cho động cơ rèm. Bên cạnh đó kiểm tra xem có vật cản trở rèm hay không. Nếu nằm trong những lỗi trên khách hàng dễ dàng tự xử lý không cần can thiệp của kỹ thuật.

Đại lý hãy yêu cầu khách kiểm tra remote và nguồn điện khi rèm không hoạt động

Tuy nhiên, nếu kiểm tra trên không gặp vấn đề thì chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên báo với đại lý lắp đặt. Sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật sẽ giúp khách hàng tìm được lỗi chính xác và tránh tình trạng hỏng hóc nặng thêm.

Tuột Zip dẫn hướng

Dù không phải là lỗi thường gặp ở rèm cuốn Zipper vì có kết cấu khung chắc chắn và chịu được thời tiết mưa, gió. Nhưng dưới lực tác động lớn tình trạng tuột zip dẫn hướng là không thể tránh khỏi.

Và khi tình trạng này xảy ra thì tốt nhất không nên tự sửa chữa. Hãy liên hệ với kỹ thuật để đảm bảo rèm có thể hoạt động tốt nhất và giữ căng vải sau khi sửa.

Hỏng động cơ

Trên thực tế rất hiếm khi xảy ra hỏng động cơ nếu lựa chọn đơn vị phân phối uy tín, có vị thế lâu năm trong ngành như Auto-Home.

Nếu vì một lý do nào đó khiến động cơ hỏng hãy kiểm tra thời hạn bảo hành của sản phẩm. Tại Auto-Home, sẽ bảo hành 1 đổi 1 nếu thuộc lỗi của nhà sản xuất và thời hạn bảo hành đối với động cơ rèm là từ 3 đến 5 năm.

Chính sách của Auto-Home

Auto-Home luôn có chính sách hỗ trợ tốt nhất cho đại lý.  Trở thành đại lý của chúng tôi, đại lý sẽ được hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến bán hàng như:

Hướng dẫn kỹ thuật, lắp đặt, cách làm thị trường và quảng bá sản phẩm, hỗ trợ sau bán hàng.

Được hưởng chiết khấu cao.

Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng (bảo hành) tận tâm và chuyên nghiệp…

Auto-Home luôn đem đến chính sách, sản phẩm tốt nhất đến quý đại lý và đối tác

Nhận catalogue và chính sách, chiết khấu dành cho đại lý tại đây!

Tin liên quan

Đăng ký nhận tư vấn, thi công, lắp đặt, nâng cấp rèm tự động Auto-Home.

Vui lòng điền các thông tin sau, Auto_Home sẽ liên hệ lại với bạn trong 24h làm việc.