Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home
  • Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home!
Giờ làm việc
8h00-17h00
Trụ sở chính
BT2-22, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0912.344.543

Lắp Đặt Rèm Tự Động Có Thực Sự Đắt Đỏ So Với Giá Trị Sản Phẩm Mang Lại?

03/03/2023

Những tiến bộ trong công nghệ và nhu cầu ngày càng tăng đối với thiết bị hiện đại kết nối với cuộc sống hàng ngày đã góp phần làm tăng sự phổ biến về lắp đặt rèm tự động.

rèm tự động trang trí

 

Lắp đặt rèm tự động có rất nhiều lợi ích:

Khả năng điều khiển mành hoặc rèm của bạn chỉ bằng một nút bấm.
Thiết bị không dây giúp giảm rủi ro cho trẻ em và động vật.
Giảm chi phí trên hóa đơn sưởi ấm hay điều hòa nhà của bạn. Biến phòng khách của bạn thành rạp chiếu phim thu nhỏ,…

Nhưng đầu tiên bạn sẽ muốn biết chi phí lắp đặt rèm có động cơ là bao nhiêu? Trên thực tế, câu trả lời rất đa dạng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Như loại động cơ, loại giải pháp dành cho cửa sổ, kích thước và số lượng cửa sổ của không gian sống.

Động cơ

Có rất nhiều lựa chọn loại động cơ nào sẽ cung cấp năng lượng cho rèm tự động. Mặc dù có rất nhiều loại động cơ có mức giá rất thấp, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là rèm có động cơ là một khoản đầu tư, giúp nâng cao sự thoải mái và điều kiện sống cho ngôi nhà của bạn. Đầu tư tiền trước để mua một động cơ chất lượng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, thời gian và những đỡ đau đầu hơn sau này.

Giá của rèm và màn che tự động sẽ khác nhau, tùy thuộc vào chức năng và mẫu mã của từng phân khúc động cơ.

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra thông số kỹ thuật của động cơ đã chọn, điều này sẽ ảnh hưởng đến giá cả, tốc độ và độ ồn. Chế độ bảo hành tốt là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy công ty luôn ủng hộ sản phẩm của mình và gợi ý rằng nếu bạn cần hỗ trợ, công ty sẽ sẵn sàng trợ giúp.

Loại giải pháp

Với rất nhiều lựa chọn, việc lựa chọn giải pháp cho cửa sổ của bạn có thể là một thách thức. Nếu bạn đang đấu tranh để quyết định giữa rèm cuốn, rèm sáo hoặc rèm vải. Hãy cố gắng xác định các nhu cầu chính mà bạn mong muốn các phương pháp trang trí cửa sổ của mình giải quyết. Ví dụ, rèm sáo hoặc tổ ong giúp sử dụng năng lượng hiệu quả và rèm cuốn có thể làm giảm tác hại của tia cực tím.

Dưới đây, chúng tôi làm rõ một số yếu tố sẽ ảnh hưởng đến số tiền bạn mong muốn chi cho giải pháp che nắng cửa sổ của mình.

Nguyên vật liệu

Một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí lắp rèm tự động là vật liệu. Trước khi đưa ra quyết định, hãy xem xét ưu và nhược điểm giữa các vật liệu khác nhau. Ví dụ, gỗ thật là một trong những vật liệu đắt nhất hiện có, nhưng nó giúp tăng thêm giá trị cho ngôi nhà và bền hơn gỗ giả hoặc nhựa vinyl. Các vật liệu thân thiện với môi trường như tre hoặc các loại sợi dệt khác cũng có thể đắt hơn nhưng lại tăng thêm giá trị nếu bạn đang muốn làm xanh ngôi nhà của mình.

Số lượng và kích thước cửa sổ

Để tận dụng chi phí cho giải pháp che nắng của bạn, trước tiên bạn cần dành thời gian đo đạc cửa sổ của mình. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi thu thập các phép đo chính xác, đừng ngần ngại liên hệ với chuyên gia kỹ thuật — đo cửa sổ chỉ là một phần rất nhỏ công việc hàng ngày của họ. Làm việc với một đại lý rèm tự động chuyên nghiệp là lý tưởng nhất, vì họ sẽ có thể đo lường và lắp đặt các sản phẩm che nắng tự động mới của bạn một cách chính xác.

Tuy nhiên, nếu bạn không ngại lấy sổ ghi chép và thước dây ra để ước tính chi phí tốt hơn, đây là một vài hướng dẫn để đảm bảo rằng bạn đang thực hiện các phép đo chính xác:

Cách đo kích thước vị trí cần lắp đặt rèm tự động

Sử dụng thước dây kim loại. Các thước đo mềm uốn cong hoặc gập lại sẽ không cung cấp cho bạn số đo chính xác mà bạn mong muốn.

Đo mọi cửa sổ bạn định che. Ngay cả các cửa sổ trông giống hệt mắt cũng có kích thước khác nhau một chút.

Làm tròn đến 1/8 gần nhất. Đây là lúc mà thước dây kim loại (và kính của bạn!) thực sự có ích.

Ghi chú các số đo chiều rộng theo chiều cao. Rất dễ dàng để lật ngược những con số đó nhưng làm như vậy sẽ khiến nhiều người đau đầu.

Hãy ghi nhớ những hướng dẫn này, đã đến lúc thực hiện các phép đo cửa sổ của bạn. Khi bạn biết chiều rộng và chiều cao, bạn có thể bắt đầu hiểu được chi phí vật liệu cho dự án của mình.

Phí thi công

Các chuyên gia không chỉ đảm bảo dự án của bạn được đo lường và lắp đặt chính xác, họ còn rất giỏi trong việc giúp bạn xác định các chi tiết cụ thể của dự án trong quá trình thực hiện. Họ có thể cho bạn biết liệu tùy chọn chạy bằng pin hay có dây sẽ hoạt động tốt hơn cho không gian của bạn và có thể đề xuất loại vải nào sẽ tạo ra một phòng ngủ tối để ngủ hoặc một phòng khách tràn ngập ánh sáng. Auto-home có thể giúp bạn tránh chọn sai loại bóng râm cho không gian của mình và chỉ cho bạn hướng đi đúng đắn để tạo nên ngôi nhà thông minh, phong cách như mơ ước của bạn.

Tuy nhiên, cho dù ngân sách của bạn ít hay giới hạn trên trời, bạn sẽ có thể tìm ra giải pháp phù hợp với mình để tích hợp rèm tự động vào nhà. Và khi bạn làm như vậy, bạn sẽ bắt đầu tận hưởng ngôi nhà của mình theo một cách hoàn toàn mới, thông minh và hiện đại!

Tin liên quan

Đăng ký nhận tư vấn, thi công, lắp đặt, nâng cấp rèm tự động Auto-Home.

Vui lòng điền các thông tin sau, Auto_Home sẽ liên hệ lại với bạn trong 24h làm việc.