Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home
  • Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home!
Giờ làm việc
8h00-17h00
Trụ sở chính
BT2-22, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0912.344.543

Hướng Dẫn Vệ Sinh Rèm Cửa Tự Động Nhanh Chóng Và Hiệu Quả

23/03/2023

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, việc dọn dẹp Vệ Sinh Rèm Cửa Tự Động nhà cửa khang trang để đón Tết là truyền thống lâu đời của người Việt. Có thể bạn đang tự hỏi làm thế nào để làm sạch những bộ rèm tự động. Hôm nay, Auto-home sẽ đề cập đến những mẹo vệ sinh hữu ích nhất giúp rèm tự động luôn để lại ấn tượng đẹp với khách đến thăm nhà!

vệ sinh rèm tự động Auto-home

Dọn dẹp nhà cửa khang trang đón Tết từ lâu đã là truyền thống của người dân Việt Nam

 

Trong một thế giới tiên tiến và đổi mới như ngày nay, nơi mọi thứ đều được công nghệ hỗ trợ để giúp cuộc sống trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Điện thoại và máy tính bảng có lẽ phổ biến nhất bởi các tính năng thông minh. Tuy nhiên, ngay cả nội thất của bạn cũng có thể được tích hợp với công nghệ và cải tiến mới nhất. Tương tự hệ thống chiếu sáng hay camera thông minh, bạn cũng có thể trang bị rèm tự động để tận hưởng sự thoải mái tối đa.

Giờ đây, rèm cửa của bạn có thể được điều khiển bằng động cơ với các tính năng thông minh. Tuy nhiên, nếu bạn đã sở hữu hoặc đang xem xét lắp đặt, có thể bạn tự hỏi làm thế nào để làm sạch rèm có động cơ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến những mẹo hay nhất giúp rèm tự động của bạn tồn tại trong nhiều năm tới.

Phương pháp nào phù hợp nhất để Vệ Sinh Rèm Cửa Tự Động?

Vì rèm tự động có nhiều bộ phận chuyển động hơn so với rèm cổ điển, nên việc vệ sinh chúng phải được xử lý cẩn thận. Các phương pháp tốt nhất để làm sạch rèm tự động bao gồm:

Xử Lý Bụi Bẩn:

vệ sinh rèm chớp lật tự động Auto-home

Xử lý bụi bẩn thường xuyên là công việc nhẹ nhàng nhưng mang lại hiệu quả rất tốt

 

Một trong những cách tốt nhất để loại bỏ bụi bẩn tích tụ trong rèm của bạn là thường xuyên phủi bụi hoặc hút bụi. Để phủi bụi, tất cả những gì bạn cần là một cây chổi lông gà để phủi rèm. Để hút bụi, chỉ cần sử dụng bàn chải mềm đi kèm với máy hút bụi của bạn và làm sạch. Hãy sử dụng phụ kiện bàn chải mềm chứ không phải bất kỳ phụ kiện nào khác của máy hút bụi, nếu không nó có thể làm hỏng chất liệu của rèm. Phương pháp làm sạch này có thể được sử dụng cho hầu hết tất cả các loại rèm thông minh.

Khăn Lông Cừu:

vệ sinh rèm sáo nhôm tự động Auto-home

Những thiết bị che nắng như rèm sáo nhôm, sáo gỗ,… thì cách vệ sinh đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều

 

Sử dụng khăn lau lông cừu và trượt nó theo chiều ngang trên mỗi thanh gỗ. Đảm bảo bắt đầu từ phía trên cùng của rèm, nếu không bụi sẽ rơi xuống các thanh bên dưới mà bạn đã làm sạch.

Miếng Bọt Biển Cao Su:

Còn được gọi là miếng bọt biển khô – Bạn có thể tìm thấy sản phẩm tiện lợi này tại cửa hàng tạp hóa địa phương. Bọt biển cao su rất hiệu quả trong việc loại bỏ bụi bẩn trên rèm vải và rèm nhựa vinyl. Ngoài ra, không cần phải làm ướt miếng bọt biển hoặc thêm bất kỳ loại xà phòng nào – Chỉ cần lau miếng bọt biển cao su trên rèm của bạn là đủ.

vệ sinh rèm chớp lật tự động Auto-home

Những sản phẩm từ bọt biển hỗ trợ việc vệ sinh trở nên nhanh chóng và tiện nghi hơn

 

Đây là những cách cơ bản để có thể giữ cho rèm tự động luôn sạch sẽ và hoạt động bền bỉ hơn. Hãy cố gắng thực hiện phương pháp này thường xuyên để bảo quản tài sản của bạn!

Trong phần tiếp theo, Auto-home sẽ chia sẻ kỹ hơn cách thức vệ sinh rèm. Những loại rèm khó vệ sinh như rèm Roman, rèm cầu vồng, sáo nhôm,… đều có cách thức để việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, chính sách và ưu đãi hấp dẫn khi hợp tác kinh doanh cùng Auto-home, vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí!

 

Tin liên quan

Đăng ký nhận tư vấn, thi công, lắp đặt, nâng cấp rèm tự động Auto-Home.

Vui lòng điền các thông tin sau, Auto_Home sẽ liên hệ lại với bạn trong 24h làm việc.