Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home
  • Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home!
Giờ làm việc
8h00-17h00
Trụ sở chính
BT2-22, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0912.344.543

Giếng trời trong nhà đem lại vượng khí

14/12/2016

Với những căn nhà hình ống, giếng trời trong nhà là giải pháp tối ưu cho việc lấy ánh sáng, khí lưu thông cũng như tạo không gian xanh cho gia đình.

– Với phong thủy, giếng trời trong nhà có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc đem lại vượng khí cũng như thổi bay các khí tồn đọng không tốt cho sức khỏa gia đình. Tuy nhiên, ngoài bố trí hợp lý theo khoa học, giếng trời nên tuân thủ một số nguyên tắc phong thủy sau.

– Giếng trời nên ở dạng thẳng, tránh thiết kế theo kiểu tiếp điểm ánh sáng bởi cách này phải dùng gương, không tốt cho nhà bạn.

– Giếng trời có thể đặt ở khu vực bếp, trung tâm nhà, phía sau nhà hay cầu thang. Nếu nhà rộng thì đặt ở trung tâm ngồi nhà. Nếu tiện dụng và hợp lý thì nên đặt ở cầu thang nhưng tối kỵ đặt ở trước nhà. Giếng trời là để tạo khí lưu thông nên để trước nhà ngoài phản tác dụng luân chuyển.

-Nếu nhà không vuông vắn, nên bố trí giếng trời ở những góc thừa. Ngoài việc khiến căn nhà trở nên cân đối, đẹp hơn thì về phong thủy. Nó có tác dụng cân bằng, hóa giải những góc nhọn gây sát khí cho nơi ở của bạn.

– Ngoài cây xanh thì giếng trời nên bố trí có nước. Nếu giếng trời sát tường sau nhà, nên thiết kế dạng nước chảy nhẹ nhàng từ trên xuống thì tốt nhất. Nếu không thì xây hồ nước ở dưới cùng nhưng cũng phải tạo sự luân chuyển. Cùng với khí lưu thông, nước sẽ mang lại sự mềm mại về phong thủy cũng như một  “bộ lọc” mang không khí tươi mát cho khắp ngôi nhà.

– Nếu giếng trời quá rộng thì nên làm rèm trần để che bớt ánh sáng . Dù giếng trời để tạo ánh sáng và không khí lưu thông trong nhà nhưng nhiều quá sẽ mất cân bằng.

– Và hiện nay, hệ thống rèm che giếng trời tự động đang là xu thế. Bạn không cần lo lắng về việc ánh sáng chiếu quá nhiều vào nhà. Hãy thỏa sức sáng tạo cùng với ô giếng trời nhà bạn.

Hãy để Auto-Home thể hiện sự Đẳng Cấp – Sang Trọng – Thông Minh cho mọi không gian sống của bạn.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0888.304.666

Email: contact@autohome.com.vn

Website: http://www.remtudong.com/

https://www.autohome.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Remmantudong/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCXmwL40fRD4n6EJHX4GO2Ww

Tin liên quan

Đăng ký nhận tư vấn, thi công, lắp đặt, nâng cấp rèm tự động Auto-Home.

Vui lòng điền các thông tin sau, Auto_Home sẽ liên hệ lại với bạn trong 24h làm việc.