Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động AutoHome
  • Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động AutoHome!
Giờ làm việc
8h00-17h00
Trụ sở chính
BT2-22, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0912.344.543

Chế Độ Và Quy Trình Bảo Hành Của Auto-Home Như Thế Nào Và Cần Làm Gì Để Bảo Hành Sản Phẩm?

16/03/2023

Rèm thông minh (smart curtain) là những sản phẩm có khả năng kết nối internet và cho phép người dùng điều khiển, giám sát và tương tác với chúng thông qua các ứng dụng điện thoại hoặc bằng giọng nói. Chế độ bảo hành cho rèm thông minh thường khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất và loại thiết bị.

Chế độ bảo hành

Thông thường, các nhà sản xuất sẽ cung cấp một thời gian bảo hành cho rèm thông minh của họ, bao gồm cả phần cứng và phần mềm. Thời gian bảo hành thường dao động từ 2 đến 5 năm. Trong thời gian bảo hành, nếu thiết bị gặp sự cố do lỗi của nhà sản xuất, người dùng có thể yêu cầu sửa chữa hoặc đổi mới thiết bị miễn phí.

chế độ bảo hành chuẩn Auto-Home

Để biết được chế độ bảo hành của rèm thông minh và thời gian còn lại trong thời gian bảo hành, người dùng nên đọc kỹ thông tin hướng dẫn và giấy chứng nhận bảo hành kèm theo sản phẩm. Ngoài ra, người dùng cũng có thể kiểm tra thông tin bảo hành của sản phẩm trên trang web của nhà sản xuất hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của nhà sản xuất để được hướng dẫn cụ thể về chế độ bảo hành và các dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến thiết bị thông minh của mình.

Xác định thời gian

Để xác định thời gian bảo hành của rèm thông minh, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  1. Tìm giấy chứng nhận bảo hành kèm theo sản phẩm hoặc trên hộp sản phẩm. Thông thường, giấy chứng nhận bảo hành sẽ cho biết thời gian bảo hành của sản phẩm và các điều kiện áp dụng.
  2. Kiểm tra trên trang web của nhà sản xuất để xem thông tin chi tiết về chế độ bảo hành của sản phẩm. Bạn có thể tìm kiếm thông tin này bằng cách nhập tên sản phẩm và số seri vào trang web của nhà sản xuất.
  3. Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của nhà sản xuất để được hướng dẫn cụ thể về chế độ bảo hành và các dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến rèm thông minh của bạn.
  4. Nếu rèm thông minh của bạn được mua từ một nhà bán lẻ hoặc đại lý, bạn cũng có thể liên hệ với họ để biết thêm thông tin về chế độ bảo hành và các dịch vụ hỗ trợ khác.

Xác định thời gian bảo hành

Nếu thiết bị thông minh của bạn đang gặp sự cố trong thời gian bảo hành, hãy liên hệ với nhà sản xuất hoặc bộ phận hỗ trợ của nhà bán lẻ để được hướng dẫn về các bước tiếp theo để yêu cầu sửa chữa hoặc đổi mới sản phẩm.

Hướng dẫn quy trình các bước để sản phẩm được bảo hành theo chuẩn Auto-Home

quy trình bảo hành rèm tự động

Quy trình bảo hành của rèm thông minh có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất, tuy nhiên, thông thường, quy trình bảo hành của rèm thông minh bao gồm các bước sau:

  1. Kiểm tra chế độ bảo hành: Bạn cần xác định thời gian bảo hành của sản phẩm và các điều kiện áp dụng. Bạn có thể kiểm tra thông tin này trên giấy chứng nhận bảo hành hoặc trên trang web của nhà sản xuất.
  2. Đăng ký yêu cầu bảo hành: Nếu rèm thông minh của bạn gặp sự cố trong thời gian bảo hành, bạn cần đăng ký yêu cầu bảo hành bằng cách liên hệ với nhà sản xuất hoặc bộ phận hỗ trợ của nhà bán lẻ. Bạn cần cung cấp thông tin về sản phẩm, số seri, thời gian mua hàng, và mô tả chi tiết về sự cố.
  3. Kiểm tra sự cố: Nhà sản xuất hoặc đại lý sẽ kiểm tra sự cố của rèm thông minh của bạn để xác định liệu sự cố có phải do lỗi của nhà sản xuất hay không. Nếu đúng, nhà sản xuất hoặc đại lý sẽ tiến hành sửa chữa hoặc đổi mới sản phẩm.
  4. Sửa chữa hoặc đổi mới: Nếu rèm thông minh của bạn cần sửa chữa hoặc đổi mới, nhà sản xuất hoặc đại lý sẽ thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo sản phẩm của bạn được hoàn thiện và trở lại hoạt động bình thường.
  5. Trả lại sản phẩm: Sau khi sửa chữa hoặc đổi mới xong, sản phẩm của bạn sẽ được trả về cho bạn. Bạn cần kiểm tra sản phẩm để đảm bảo rằng nó đã được sửa chữa hoặc đổi mới thành công và hoạt động bình thường.

Bạn nên kiểm tra kỹ các điều khoản và điều kiện bảo hành của nhà sản xuất để biết thêm thông tin về chế độ bảo hành và quy trình khiếu nại sản phẩm. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY.

Tin liên quan

Đăng ký nhận tư vấn, thi công, lắp đặt, nâng cấp rèm tự động Auto-Home.

Vui lòng điền các thông tin sau, Auto_Home sẽ liên hệ lại với bạn trong 24h làm việc.