Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home
  • Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home!
Giờ làm việc
8h00-17h00
Trụ sở chính
BT2-22, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0912.344.543

Cách lựa chọn rèm sáo gỗ hiệu quả nhất

18/12/2016

– Nhắc đến rèm sáo gỗ là làm cho mọi người sẽ nghĩ đến sự sang trọng kết hợp với cổ điển. Chính vì lý do này, nhiều gia đình chọn lựa mành gỗ với nội thất gỗ trong nhà.

– Trong những năm gần đây, rèm tự động xuất hiện rất phổ biến với nhiều kiểu dáng và màu sắc hiện đại. Để chọn lựa cho mình mành cửa gỗ thích hợp nhất các bạn cần lưu ý một số những mẹo nhỏ sau:

1.Kiểu dáng rèm sáo gỗ

– Thường ngày, các kiểu rèm sáo gỗ hiện nay là được thiết kế theo kiểu rèm sáo ngang. Bao gồm nhiều thanh gỗ ngang cố định với nhau, chọn lựa thiết kế thích hợp chính là kích cỡ của những thanh gỗ.

– Cửa sổ lớn thì ta có thể thoải mái lựa chọn nhiều kiểu thiết kế khác nhau. Nhưng cửa sổ hẹp thì ta nên chọn mẫu mành sáo gỗ có những thanh gỗ nhỏ và mảnh.


2.Màu sắc rèm cửa gỗ

– Màu sắc của rèm quyết định đến phong cách và xu hướng trong ngôi nhà bạn. Do vậy lựa chọn rèm sáo gỗ đó thích hợp đó chính là chọn lựa sắc màu sắc phù hợp.

– Đối với căn nhà theo phong cách hiện đại có thể lựa chọn rèm sáo gỗ tươi sáng như màu trắng, màu cam..

– Đối với những căn nhà theo xu hướng cổ điển sang trọng có thể chọn lựa những tông màu tối. Như màu đen, màu nâu đâm, màu nâu đỏ, … hay chính màu sắc tự nhiên của những vân gỗ.


3.Lựa chọn rèm sáo gỗ phù hợp với điều kiện phòng

– Điều kiện ánh sáng trong căn phòng cho ta quyết định lựa chọn một chiếc rèm sáo gỗ có màu sắc phù hợp. Với những căn phòng có ít ánh sáng thì nên chọn những tông màu tươi sáng. Với những căn phòng nhiều ánh sáng có thể lựa chọn những tông màu tươi sáng hoặc tông màu trầm.

– Phù hợp với màu sắc của các đồ đạc chính là yếu tố quan trọng tiếp theo. Hạn chế tối đa việc chọn màu tương phản vì điều này sẽ làm cho phòng của chúng ta trở lên rối mắt hơn.


4. Sử dụng rèm sáo gỗ tự động

– Rất nhiều khách hàng muốn sử dụng rèm gỗ vào ngôi nhà mình nhưng do vật liệu làm từ gỗ. Nên sẽ có những bất tiện khi kéo tay: rèm gỗ nặng, việc chỉnh độ sáng cũng bất tiện, phụ nữ hay trẻ em sẽ rất khó để sử dụng.

– Nên việc sử dụng rèm gỗ tự động giúp trở nên đơn giản hơn bao giờ. Hãy tận hưởng những sự tiện lợi đem lại, mang tới sự dễ dàng, đơn giản khi sử dụng.

– Sử dụng rèm sáo gỗ tự động sẽ giúp cho rèm được kéo dài tuổi thọ hơn, tránh các tác động bằng lực kéo trực tiếp.

Hãy để Auto-Home thể hiện sự Đẳng Cấp – Sang Trọng – Thông Minh cho mọi không gian sống của bạn.

Tin liên quan

Đăng ký nhận tư vấn, thi công, lắp đặt, nâng cấp rèm tự động Auto-Home.

Vui lòng điền các thông tin sau, Auto_Home sẽ liên hệ lại với bạn trong 24h làm việc.