Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home
  • Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home!
Giờ làm việc
8h00-17h00
Trụ sở chính
BT2-22, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0912.344.543

Cách khắc phục sự cố động cơ rèm tự động bỗng dưng ngừng hoạt động

29/11/2022
Cách khắc phục sự cố động cơ rèm tự động bỗng dưng ngừng hoạt động

Cách khắc phục sự cố động cơ rèm tự động bỗng dưng ngừng hoạt động

Chắc chắn rằng khi bạn hỏi bất cứ ai đang sử dụng sản phẩm rèm tự động, họ sẽ nói rằng đây là một trong những thiết bị nội thất tiện nghi nhất. Đúng thật như vậy, nhưng là cho đến khi sản phẩm “mắc lỗi” và ngừng hoạt động.

rèm tự động trang trí

Bỗng một ngày, bộ rèm trở nên “lì lợm” và đứng yên một chỗ

Cũng giống như tất cả các trang thiết bị sử dụng điện khác trong nhà bạn, rồi sẽ đến một ngày những giải pháp này cũng sẽ vướng mắc một vài lỗi sau nhiều năm sử dụng – điển hình nhất là điều khiển từ xa bị lỗi. Trước khi bạn tìm kiếm chuyên gia giải quyết vấn đề này, bạn hãy thử:

Khắc phục sự cố lỗi rèm ngừng hoạt động do điều khiển từ xa:

điều khiển rèm thông minh

Khi xảy ra hỏng hóc, điều khiển sẽ bị “đổ tội” đầu tiên

  • Kiểm tra pin: Nghe có vẻ hơi nhạt nhẽo, nhưng dường như chúng ta khi gặp sự cố thì liền nghĩ đến ngay rằng điều khiển đã hỏng. Nhưng cuối cùng, việc bạn cần làm chỉ đơn giản là thay pin cho điều khiển của bạn. Mặc dù hiện nay có vô vàn hãng pin với chất lượng khác nhau, nhưng bạn vẫn nên thay pin cho các thiết bị sau mỗi năm sử dụng.
  • Thay điều khiển: Nếu như bạn đã thay pin mà rèm vẫn không hoạt động, thì có thể đó là trục trặc ở phần mềm của thiết bị điều khiển. Nếu điều khiển được mua ở Auto-home, chúng tôi rất vui lòng được hỗ trợ thay mới điều khiển cho bạn.
kết nối rèm tự động

Kiểm tra tất cả các kết nối và đảm bảo chúng hoạt động bình thường

  • Kiểm tra kết nối: Trường hợp lỗi hỏng hóc không nằm ở chiếc điều khiển, mà là ở thiết bị rèm màn của bạn. Hãy kiểm tra toàn bộ kết nối thật kỹ lưỡng cho đến khi chắc chắn rằng mọi thứ đã được kết nối.
  • Hoặc là động cơ của thiết bị hỏng? Trường hợp bạn đã thử tất cả các cách trên nhưng rèm vẫn không hoạt động, thì có lẽ động cơ của bạn đã hỏng. Có nhiều nguyên nhân khiến thiết bị hỏng hóc như: sử dụng quá tải, bị tác động từ ngoại lực (chẳng hạn như bị đá hay vật cứng đập vào), hộp động cơ qua nhiều lần sử dụng bị hao mòn,…
Nhân viên kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng

Khi độ hỏng hóc đã đến mức phải sửa động cơ, thì bạn nên từ bỏ việc cố gắng tự sửa và gọi cho các chuyên gia kỹ thuật của Auto-home. Bạn sẽ không cần phải mang cả bộ thiết bị đến cửa hàng để được tư vấn, việc cần làm là nhấc máy lên và bạn sẽ nhận được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY.

Còn điều gì có thể dễ dàng hơn nữa? Auto-home với đội ngũ kỹ thuật có 15 kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn hết mình để đảm bảo sản phẩm mang lại giá trị ý nghĩa nhất cho không gian sống của bạn.

 

Tin liên quan

Đăng ký nhận tư vấn, thi công, lắp đặt, nâng cấp rèm tự động Auto-Home.

Vui lòng điền các thông tin sau, Auto_Home sẽ liên hệ lại với bạn trong 24h làm việc.