Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home
  • Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home!
Giờ làm việc
8h00-17h00
Trụ sở chính
BT2-22, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0912.344.543

Các thương hiệu động cơ rèm

01/07/2020

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại động cơ rèm với giá thành khác nhau. Nếu không được tư vấn từ các đơn vị có uy tín, khách hàng dễ sa vào ma trận thông tin về motor rèm trên mạng xã hội.

Chỉ cần search từ khóa “động cơ rèm”, hay “motor rèm” hay “rèm tự động”, bạn sẽ thấy rất nhiều sản phẩm được bày bán, cả trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada,…đến các cửa hàng.
Quý khách hàng nhận thấy rằng: “giá thành trên các trang thương mại điện tử khá rẻ so với giá từ các đơn vị mành rèm, điện thông minh”. Vậy làm thế nào để lựa chọn sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý?
Trong bài viết này, Auto-Home sẽ cung cấp thông tin các loại motor rèm chất lượng và được ưa chuộng trên thị trường nhé.

Thương hiệu động cơ rèm

Thị trường motor rèm ở Việt Nam hiện có những thương hiệu sau :

Hàng Châu Âu:

Động cơ Somfy của Pháp, động cơ Forest của Hà Lan, Nice của Ý…Trong đó Somfy là thương hiệu động cơ rèm lớn nhất thế giới. Ở Việt Nam, động cơ Somfy được đưa vào thiết kế cho các dự án khách sạn 5 sao và các công trình đòi kết nối BMS phức tạp. Các sản phẩm động cơ của Somfy rất phong phú với hàng trăm loại để đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Somfy có nhà máy sản xuất ở rất nhiều nước trên thế giới như : Pháp, Phần Lan, Tunisie, Trung Quốc…

https://youtu.be/elYeAY9Rd2w

Hàng Nhật, Hàn:

Một số đơn vị ở Việt Nam có bán động cơ Toso của Nhật, Autoline của Hàn Quốc. Những động cơ này có chất lượng tuyệt vời. Tuy nhiên, những động cơ này ít chủng loại cho khách hàng lựa chọn. Nếu để kết nối với các điều khiển BMS khách hàng cần kiểm tra xem hãng có các giải pháp phù hợp không.

Hàng Trung Quốc:

Trung Quốc thực sự là một công trường sản xuất motor rèm lớn nhất thế giới với rất nhiều các thương hiệu khác nhau. Công bằng mà nói, đối với mặt hàng motor rèm, hàng Trung quốc có chất lượng khá tốt, giá thành rẻ, công nghệ được cải tiến không thua kém gì các thương hiệu lớn của Châu Âu. Các đơn vị nổi bật nhất là : Dooya, AOK, Raex, Novo…

https://youtu.be/B8UqeQ8USbE?list=PLqfkaAhXjo-GhZJnhybp9VtLdlx5A7sOj

Các loại motor khác :

Động cơ Tuya, Xiaomi, Lifesmart… Tên của động cơ lấy theo tên các nhà cung cấp sản phẩm smarthome của Trung Quốc. Tuy nhiên trên thực tế các hãng smarthome này không hề sản xuất motor rèm. Motor này có thể được đặt OEM từ các thương hiệu như Dooya hay AOK…có gắn thêm các module điều khiển của các hãng smarthome trên (như module wifi, zigbee…). Khi mua động cơ này khách hàng cần chú ý: cùng là động cơ ghi tên TUYA, nhưng chỉ là motor có gắn mudule điều khiển TUYA, còn chất lượng motor có thể khác nhau giữa các đơn vị cung cấp. Nên khi sử dụng các loại motor này, khách hàng cần lưu ý lựa chọn các đơn vị có uy tín để đặt hàng.

Điểm khách hàng cần đặc biệt chú ý:

Ngoài motor thì 1 bộ rèm tự động cần thêm ray và điều khiển. Ray động cơ được gia công phức tạp từ dây curoa, con chạy, phụ kiện…Nếu ray rèm hoặc hành trình rèm bị lỗi, sẽ cần nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sửa chữa. Do đó quý khách nên lựa chọn các đơn vị cung cấp motor rèm uy tín để được tư vấn, lắp đặt, sửa chữa, bảo hành tốt.

rèm oze tự động giá rẻ
Cấu tạo rèm oze tự động

AutoHome với kinh nghiệm hơn 14 năm trong lĩnh vực này, luôn mong muốn sẽ mang đếncho khách hàng những sản phẩm chất lượng với dịch vụ hoàn thiện nhất.

Mời anh/chị xem thêm các sản phẩm AutoHome hiện đang cung cấp tại đây nhé!https://www.autohome.com.vn/

Hoặc ghé thăm fanpage AutoHome nếu bạn đang dùng Facebook: https://www.facebook.com/Remmantudong

Tin liên quan

Đăng ký nhận tư vấn, thi công, lắp đặt, nâng cấp rèm tự động Auto-Home.

Vui lòng điền các thông tin sau, Auto_Home sẽ liên hệ lại với bạn trong 24h làm việc.