Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home
  • Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home!
Giờ làm việc
8h00-17h00
Trụ sở chính
BT2-22, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0912.344.543

Các Phương Thức Điều Khiển Rèm Tự Động

27/03/2023

Vào thời điểm mới ra đời, các loại động cơ rèm tự động chỉ được điều khiển bằng remote (điều khiển cầm tay). Khi đưa vào thị trường, rèm tự động thực sự được ưa chuộng và sử dụng ngày càng phổ biến. Dẫn đến nhu cầu điều khiển theo các phương thức khác nhau của khách hàng càng ngày càng phong phú hơn. Dưới đây là tổng hợp các phương thức điều khiển rèm tự động phổ biến hiện nay:

1.Sử dụng remote:

Hầu hết các loại motor rèm Auto-Home đang cung cấp đều có thể điều khiển được bằng remote.điều khiển rèm tự động

2.Công tắc gắn tường:

Công tắc gắn tường cho rèm tự động có 2 loại: công tắc không dây và công tắc cơ. Cách thức hoạt động của công tắc không dây giống với remote. Chỉ khác là công tắc không dây được thiết kế theo hình vuông và gắn lên tường giống công tắc. Còn công tắc cơ cần sử dụng với các loại động cơ rèm nhận sóng ngoài và có đi dây điện đấu nối công tắc với động cơ. Tại Auto-Home, bạn có thể sử dụng các động cơ nhận sóng trong để sử dụng cùng với công tắc không dây. Còn với công tắc có dây thì cần sử dụng với động cơ nhận sóng ngoàiCông tắc điều khiển rèm tự động

3.Tích hợp wifi và điều khiển qua app trên điện thoại:

Các loại động cơ có mã Wifi của Auto-Home sẽ có tích hợp module wifi ngay trên motor để có thể điều khiển qua app trên điện thoại.Ứng dụng điều khiển rèm thông minh qua Smartphone

4. Tích hợp hệ thống smarthome:

Các phương thức để kết nối động cơ rèm với hệ thống smarthome khá đa dạng. Mỗi hãng smarthome có thể có những phương thức kết nối khác nhau. Do đó, các nhà sản xuất motor rèm cũng phải cập nhật các phương thức tương ứng. Về cơ bản, smarthome sẽ có 2 hình thức kết nối chính: Điện thông minh có dây, và điện thông minh không dây. Mỗi hình thức trên lại có những kiểu kết nối khác nhau như:

  • Điện thông minh có dây: Kết nối bằng nguồn điện trực tiếp 220V hoặc bằng tiếp điểm khô

  • Điện thông minh không dây: Kết nối qua các giao thức như Wifi, Zigbee, Zwave…Cách thức điều khiển rèm tự động đa dạng

Trên đây là các phương thức điều khiển rèm tự động phổ biến hiện nay. Nếu bạn chưa rõ nên sử dụng loại điều khiển nào? Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của Auto-Home TẠI ĐÂY để biết thêm chi tiết.

Tin liên quan

Đăng ký nhận tư vấn, thi công, lắp đặt, nâng cấp rèm tự động Auto-Home.

Vui lòng điền các thông tin sau, Auto_Home sẽ liên hệ lại với bạn trong 24h làm việc.