Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home
  • Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home!
Giờ làm việc
8h00-17h00
Trụ sở chính
BT2-22, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0912.344.543

Trust Smart Solution chính thức trở thành đại lý phân phối độc quyền sản phẩm “che nắng tự động ngoài trời” tại tỉnh Nghệ An

08/04/2023

Auto-Home và Trust Smart Solution vừa chính thức ký kết hợp tác đại lý độc quyền cho dòng sản phẩm che nắng ngoài trời tự động. Buổi lễ ký kết diễn ra tại trụ sở chính của Auto-Home tại Hà Nội vào ngày 16 tháng 03 năm 2023.

Tại buổi ký kết, hợp tác có Bà Vũ Thị Thu Hoài – đại diện Auto-Home miền Bắc; Ông Dũng – đại diện đơn vị Trust Smart Solution. Cùng sự chứng kiến của các lãnh đạo và đội ngũ chuyên viên kinh doanh của hai bên đơn vị.

Hai bên đi đến thống nhất, đơn vị Trust Smart Solution sẽ trở thành đại lý độc quyền phân phối dòng sản phẩm, dịch vụ liên quan đến hệ che nắng ngoài trời tự động tại thị trường tỉnh Nghệ An. Hơn hết, Auto-Home tin tưởng vào khả năng phân phối sản phẩm “che nắng tự động ngoài trời” của Trust Smart Solution cho thị trường tiềm năng này, khi đây là đơn vị Smart Home có uy tín, tận tâm với khách hàng.

Hợp tác kinh doanh rèm tự động với đại lý cấp 1 tại Nghệ An

Buổi lễ ký kết đánh dấu bước phát triển trong việc hoàn thiện hệ sinh thái Smart Home của Trust Smart Solution. Đồng thời, thúc đẩy thương hiệu Auto-Home đến gần hơn với người dùng tại tỉnh Nghệ An. Đại diện hai bên khẳng định sự hợp tác tích cực giữa hai công ty, đem lại lợi ích và mang lại sự tiện lợi tuyệt đối về sản phẩm và trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng cuối.

Đối tác đồng hành cùng Auto-Home sẽ được chia sẻ, cập nhật những thông tin mới nhất từ thị trường. Được đào tạo chuyên sâu về sản phẩm, chính sách bán hàng, kỹ thuật bán hàng, marketing,… được hỗ trợ về tài liệu bán hàng, công cụ triển khai bán hàng, công cụ marketing,… để chủ động phát huy tối đa thế mạnh phân phối của đại lý.

 

Phát biểu tại sự kiện, bà Vũ Thị Thu Hoài – đại diện Auto-Home nhấn mạnh: “Trong mọi hoàn cảnh của thị trường Auto-Home sẽ luôn chủ động đưa ra chiến lược, giải pháp để phù hợp với bối cảnh và đưa ra những bài toán tốt nhất cho đối tác đại lý phân phối”. Auto-Home và Trust Smart Solution tin rằng đây là bước đệm đầu tiên cho những hợp tác lớn hơn trong tương lai.

Bên cạnh đó, Auto-Home cũng đang triển khai chính sách tuyển đại lý trên toàn quốc đến các đơn vị quan tâm đến sản phẩm che nắng ngoài trời tự động. Đơn vị quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với Auto-Home để nhận chính sách và ưu đãi.

Tin liên quan

Đăng ký nhận tư vấn, thi công, lắp đặt, nâng cấp rèm tự động Auto-Home.

Vui lòng điền các thông tin sau, Auto_Home sẽ liên hệ lại với bạn trong 24h làm việc.