Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home
  • Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home!
Giờ làm việc
8h00-17h00
Trụ sở chính
BT2-22, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0912.344.543

Auto-Home đào tạo các đối tác kinh doanh che nắng tự động

15/04/2023

Thị trường che nắng tự động đang trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Rất nhiều người dùng đã và đang sử dụng đã phản hồi những ý kiến tích cực về sản phẩm. Từ đó, Auto-Home càng có thêm động lực để lan tỏa những giá trị mà sản phẩm mang lại. Vừa qua công ty đã tổ chức những buổi đào tạo chuyên sâu về sản phẩm che nắng tự động cho các đối tác kinh doanh.

Đào tạo đối tác hợp tác kinh doanh rèm tự động Auto-Home

1. Đánh giá khách quan về sản phẩm:

Tại Việt Nam, ngành che nắng tự động đang dần phổ biến hơn và có xu hướng tăng trưởng. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi tại nhà ở, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, trường học và các khu công nghiệp. Sau đây là tình hình sử dụng sản phẩm che nắng tự động tại Việt Nam:

 

Nhu cầu sử dụng tăng cao: Nhu cầu sử dụng rèm tự động tại Việt Nam đang tăng cao. Đó là nhờ vào sự phát triển của ngành kiến trúc, xây dựng, khách sạn, nhà hàng và các công trình công nghiệp.

 

Các sản phẩm đa dạng: Hiện nay có rất nhiều loại thiết bị che nắng tự động. Sản phẩm đa dạng về màu sắc, chất liệu và kiểu dáng để phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

 

Tính năng và công nghệ tiên tiến:  Sản phẩm được trang bị nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến. Giúp khách hàng dễ dàng điều khiển, tăng cường tiện ích và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

Giá cả cạnh tranh: Giá cả của các sản phẩm ở Việt Nam khá cạnh tranh so với các sản phẩm nhập khẩu từ các nước khác như Pháp, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,…

2. Hợp tác phát triển kinh doanh che nắng tự động:

Buổi đào tạo được tổ chức tại một showroom của công ty Auto-Home. Các đại lý đã được mời đến để học tập và trao đổi kinh nghiệm. Buổi đào tạo được chia thành các phần chính sau:

Giới thiệu sản phẩm. Auto-Home đã giới thiệu rèm tự động và các tính năng của chúng. Các đại lý hiểu rõ hơn về sản phẩm để giải đáp được thắc mắc của khách hàng.

Auto-Home giới thiệu sản phẩm rèm tự động

Thực hành lắp đặt. Sau đó, chúng tôi đã tổ chức thực hành lắp đặt rèm tự động. Chúng tôi đã cung cấp cho các đại lý những quy trình và hướng dẫn chi tiết về cách lắp đặt và vận hành các sản phẩm.

Thực hành lắp ráp rèm tự động

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm. Các đại lý đã có cơ hội để thảo luận và trao đổi kinh nghiệm với nhau. Họ đã chia sẻ những câu hỏi và thắc mắc của mình và nhận được sự giúp đỡ từ nhau để giải quyết các vấn đề.

Trao đổi và thảo luận

 

Đào tạo về kỹ năng bán hàng: Cuối cùng là đào tạo các đại lý về kỹ năng bán hàng. Các đại lý được đào tạo những kỹ năng cần thiết để tìm kiếm, xây dựng quan hệ và giải đáp các câu hỏi của khách hàng một cách chuyên nghiệp.

 

Qua buổi đào tạo, các đối tác của Auto-Home đã học hỏi được rất nhiều điều. Việc này giúp ích cho sự phát triển trong kinh doanh và mang lại nhiều giá trị tích cực cho họ. Hiện nay, Auto-Home vẫn đang cố gắng hết mình để phát triển sản phẩm hơn nữa. Các đại lý, cá nhân thi công quan tâm vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY để biết thêm thông tin chi tiết.

Tin liên quan

Đăng ký nhận tư vấn, thi công, lắp đặt, nâng cấp rèm tự động Auto-Home.

Vui lòng điền các thông tin sau, Auto_Home sẽ liên hệ lại với bạn trong 24h làm việc.