Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home
  • Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home!
Giờ làm việc
8h00-17h00
Trụ sở chính
BT2-22, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0912.344.543

Auto-Home Tham Quan Triển Lãm R&T Stuttgart – Đức

23/03/2024

▪️ Với xu thế hội nhập xu hướng toàn cầu, mọi doanh nghiệp cần nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến đổi mới công nghệ. Vào tháng 2 vừa qua, Rèm Tự Động Auto-Home đã có chuyến tham dự Hội Chợ Thương Mại Hàng Đầu Thế Giới  R&T Stuttgart 4 năm một lần được tổ chức tại Đức.

Auto-Home Tham Quan Triển Lãm R&T Stuttgart - Đức Auto-Home Tham Quan Triển Lãm R&T Stuttgart - Đức Auto-Home Tham Quan Triển Lãm R&T Stuttgart - Đức

▪️ R&T Stuttgart – Đức không chỉ là một trong những hội chợ thương mại hàng đầu thế giới về cửa cuốn, cửa/cổng và hệ thống che nắng, mà còn là nơi mà các doanh nghiệp, nhà sản xuất và đối tác trong ngành có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và khám phá những cơ hội mới.

▪️ Tại hội chợ Auto-Home, chúng tôi đã có dịp kết nối và trao đổi với các đối tác hàng đầu như Somfy, Dooya, Raex và nhiều nhà sản xuất khác. Chúng tôi đã cùng nhau thảo luận về tình hình kinh doanh, các xu hướng mới trong ngành và cách thức phát triển các giải pháp tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

Auto-Home Tham Quan Triển Lãm R&T Stuttgart - Đức

Auto-Home Tham Quan Triển Lãm R&T Stuttgart - Đức Auto-Home Tham Quan Triển Lãm R&T Stuttgart - Đức Thanh Ray Và Các Hệ Tự Động Ngoài Trời

▪️Trong tương lai, các đối tác khách hàng của Auto-Home tại Việt Nam sẽ được trải nghiệm những sản phẩm che nắng tự động với công nghệ tiên tiến nhất và chất lượng hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp hiện đại nhất trong lĩnh vực Rèm tự động – che nắng tự động tại Việt Nam.

▪️ Với lòng nhiệt huyết và sứ mệnh không ngừng cải tiến, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong, luôn dẫn đầu trong việc đưa các sản phẩm và công nghệ hàng đầu đến tay người tiêu dùng. Khách hàng của chúng tôi không chỉ được hưởng trọn vẹn lợi ích từ sự tiện nghi và tự động hóa mà còn tin tưởng vào chất lượng và đẳng cấp mà chúng tôi mang lại.

Fanpage: https://www.facebook.com/rembattudong/

Website: https://www.autohome.com.vn/

 

 

Tin liên quan

Đăng ký nhận tư vấn, thi công, lắp đặt, nâng cấp rèm tự động Auto-Home.

Vui lòng điền các thông tin sau, Auto_Home sẽ liên hệ lại với bạn trong 24h làm việc.