Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home
  • Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home!
Giờ làm việc
8h00-17h00
Trụ sở chính
BT2-22, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0912.344.543

7 cách cải thiện hiện đại nhất giúp nâng cấp ngôi nhà của bạn

14/04/2023

Bạn đang tìm kiếm cách nâng cấp nhà tốt nhất để tối đa hóa giá trị của căn nhà? Dù bạn đang muốn bán nhà sớm hay chỉ muốn chi tiêu cho những thiết bị mang lại giá trị lớn nhất. Hãy tham khảo những ý kiến dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

1. Cửa sổ mới:

mẫu cửa sổ đẹp

Thay đổi cửa sổ có nhiều lợi ích cho không gian sống của bạn, từ cải thiện chất lượng không khí, tiết kiệm năng lượng đến tăng tính thẩm mỹ. Đặc biệt nếu nhà của bạn cũ hơn hoặc cửa sổ của bạn bị gió lùa. Các cửa sổ mới cải thiện sức hấp dẫn về diện mạo của các phòng.

2. Sử dụng giải pháp rèm tự động:

rèm tự động hệ nội thất Auto-Home

Giải pháp rèm tự động cho cửa sổ bằng động cơ là một cải tiến lớn cho phong cách và giá trị ngôi nhà của bạn. Với giải pháp này, cửa sổ của bạn sẽ tồn tại lâu dài hơn và chúng sẽ tăng thêm giá trị ngôi nhà của bạn khi bạn bán. Mặt khác, các giải pháp rèm tự động là một sự bổ sung tuyệt vời cho người già và trẻ em, giúp bảo vệ an toàn khi họ ở nhà một mình.

3. Không gian sinh hoạt ngoài trời:

mái hiên tự động AS-020 - Che nắng ngoại thất tự động Auto-Home

 

Không gian sinh hoạt ngoài trời mang lại rất nhiều giá trị cho ngôi nhà của bạn. Cuộc sống ngày càng bộn bề và chật chội, nên việc sở hữu một không gian để thư giãn, sinh hoạt ngay trong khuôn viên nhà là vô giá! Bạn còn có thể tận dụng tối đa không gian với các thiết bị che nắng tự động ngoài trời. Tham khảo thêm TẠI ĐÂY!

4. Phòng tắm:

phòng tắm thiết kế hiện đại với giếng trời

Nâng cấp phòng tắm luôn là khoản đầu tư thông minh giúp tăng giá trị cho căn nhà. Bạn có thể cân nhắc giải pháp che nắng tự động để mang lại sự tiện lợi và sang trọng tối đa.

5. Nhà bếp

Một nhà bếp được nâng cấp cũng làm cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn đối với bạn! Nếu bạn đang thiết kế lại căn bếp cho chính mình, hãy khắc phục tất cả những điều nhỏ nhặt khiến bạn khó chịu về căn bếp của mình ngay bây giờ. Sẽ tuyệt hơn nữa khi bạn sử dụng giải pháp che nắng tự động – đó là sự tiện lợi bổ sung cho bạn và những người mua tiềm năng!

6. Sàn nhà:

Nhà đẹp 2023

Cải thiện tình trạng sàn nhà là một cách nâng cấp nhà thông minh. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sàn giống gỗ với chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Ngoài ra, nếu bạn thích tự làm, chúng rất đơn giản để lắp đặt. Ghép nối sàn mới với thảm có thể giặt được. Cho dù bạn có bao nhiêu thú cưng hay trẻ nhỏ, chúng luôn trông như mới sau khi được giặt sạch.

7. Lớp sơn mới

Đã được một thời gian kể từ khi bạn sơn nhà? Một lớp sơn mới sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn một diện mạo tươi mới. Nếu bạn đang muốn tự mình làm mới ngôi nhà của mình, hãy thử tạo một bức tường có điểm nhấn táo bạo vào phòng ngủ hoặc thậm chí là xung quanh không gian sống của bạn.

Đó là những cải tiến nhà hàng đầu của chúng tôi để xem xét vào mùa hè này!

Bất kể lý do tại sao bạn tiến hành nâng cấp nhà vào mùa hè này, hãy nhớ tham khảo giải pháp của chúng tôi – Công ty TNHH Nhà Tự Động Auto-Home luôn sẵn sàng cố gắng để mang lại giá trị tốt nhất!

Tin liên quan

Đăng ký nhận tư vấn, thi công, lắp đặt, nâng cấp rèm tự động Auto-Home.

Vui lòng điền các thông tin sau, Auto_Home sẽ liên hệ lại với bạn trong 24h làm việc.