Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home
  • Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home!
Giờ làm việc
8h00-17h00
Trụ sở chính
BT2-22, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0912.344.543

6 tiện ích không ngờ của rèm màn tự động bạn không nên bỏ lỡ

31/10/2022

Ngày nay, với những bước tiến mới trong khoa học và kỹ thuật đặc biệt là trong rèm màn tự động, mọi thứ dần đang được tự động hóa để đáp ứng nhu cầu đơn giản hóa cuộc sống ngày càng cao của con người. Từ đó, việc lựa chọn tiện ích cho ngôi nhà trở thành vấn đề nan giải hơn. Vậy hãy cùng tìm hiểu những tiện ích mà các sản phẩm rèm tự động của Auto-home mang lại để trau dồi kiến thức và lựa chọn giải pháp tiện ích tối ưu cho gia đình bạn.

Tự động hóa thời gian biểu trong ngày của bạn với rèm màn tự động

Tối ưu hóa thời gian hoạt động của rèm bạn có thể thiết lập rèm tự động mở vào lúc 7 giờ sáng khi thức giấc và 22 giờ tối trước khi đi ngủ.

Cài đặt thời gian

Sự yên tĩnh chân thực:

Quá trình hoạt động nhẹ nhàng, êm ái của động cơ vừa giúp tạo nên không gian tĩnh lặng cho không gian sinh hoạt, vừa tô điểm thêm cho sự sang trọng của ngôi nhà.

Tự động hóa thời gian biểu trong ngày của bạn

Tận hưởng cảm giác tự do với bộ rèm màn tự động:

Bộ rèm màn tự động được thiết kế với công nghệ thông mình giúp tạo bầu không khí tích cực, thoải mái để bạn tận hưởng cảm giác tự do để sáng tạo trong công việc, tự tin để kết nối và yên tĩnh để thư giãn.

Đơn giản hóa cuộc sống

Thiết bị điều khiển từ xa

Khiến cuộc sống đơn giản hơn với điều khiển từ xa hoặc ứng dụng điều khiển, chỉ với thao tác một chạm trên phụ kiện điều khiển là có thể điều chỉnh lượng lượng ánh sáng tự nhiên và nhiệt độ trong nhà. Bạn còn có thể tự do lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu và thẩm mỹ của mình.

Cấp độ mới của sự tiện nghi

Không cần động tay, với thiết bị điều khiển bằng giọng nói, bạn hoàn toàn có thể “ra lệnh” cho tất cả các thiết bị rèm màn trong ngôi nhà của mình.

Sử dụng được cho tất cả các hệ rèm trong nhà

Được thiết kế để phù hợp với tất cả các loại màn rèm trong nhà, các kỹ sư thiết kế với kinh nghiệm lâu năm luôn cố gắng khiến sản phẩm hòa hợp hoàn hảo với thiết kế của ngôi nhà.

Ngoài ra, thiết bị rèm thông minh còn có thể kết nối với các thiết bị thông minh khác để khiến cho việc quản lý hoạt động trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn.

Tin liên quan

Đăng ký nhận tư vấn, thi công, lắp đặt, nâng cấp rèm tự động Auto-Home.

Vui lòng điền các thông tin sau, Auto_Home sẽ liên hệ lại với bạn trong 24h làm việc.