Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home
  • Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home!
Giờ làm việc
8h00-17h00
Trụ sở chính
BT2-22, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0912.344.543

6 lỗi treo rèm cửa sổ hầu hết các gia đình đều mắc

11/12/2016

Treo rèm cửa tưởng chừng như là một việc hết sức đơn giản, nhưng vì quá giản đơn nên nhiều người không chú ý đến những lỗi ngớ ngẩn khi sử dụng mành cửa.

1. Không đo đạc cẩn thận

– Việc đầu tiên bạn nên là là đo cửa sổ và tính toán kỹ lưỡng việc bạn muốn treo màn rèm cửa như thế nào. Thông thường, chiếc vải rèm sẽ có độ rộng gấp 2 đến 2.5 lần chiều rộng cửa sổ. Ví dụ, khung của sổ bạn rộng 4m, hãy mua chiếc màn rèm có chiều rộng từ 8 đến 10m.


2. Treo rèm vải quá thấp

– Treo thanh rèm và rèm sát trần nhà sẽ khiến cho căn phòng trở nên cao hơn. Ảo giác về không gian rất quan trọng với những căn phòng có diện tích nhỏ.

 6 loi treo rem cua hau het cac gia dinh deu mac - 2

3. Mua màn rèm quá ngắn.

– Bạn nên treo màn rèm sát đất, tránh tình trạng lửng lơ giữa tường. Nếu bạn sử dụng màn may sẵn, hãy chắc chắn rằng chúng chạm đất, kể cả nếu đó là phải mua một chiếc rèm mới.

 

4. Không ủi rèm.

– Rèm cửa bị nhăn nhúm trông sẽ rất xấu. Là ủi hay ủi hơi đều là cách hữu hiệu để giữ cho rèm không nhăn nhúm.

5. Quên mất vật dụng phụ kiện

– Rèm và cửa sổ là những thứ bạn cần phải quan tâm nhất nhưng bạn cũng chớ nên quên những vật dụng đi kèm khác. Hãy chú ý tới sức nặng của chiếc rèm, đôi khi bạn sẽ cần thêm vài thanh treo rèm để đỡ được sức nặng của tấm rèm cửa. Quan trọng hơn, hãy để ý họa tiết những thanh treo rèm có phù hợp với tấm rèm và nội thất trong hay không.

 6 loi treo rem cua hau het cac gia dinh deu mac - 4

6. Sử dụng rèm cửa quá mỏng

– Mọi người thường hay sử dụng rèm cửa vải mỏng hoặc màu sắc nhạt, đặc biệt là phòng ngủ của trẻ. Bạn hãy mạnh tay sử dụng màu xám đậm, xanh navy hay vải nhung để làm rèm cửa của trẻ. Bé càng nhỏ càng dễ bị tác động bởi ánh sáng mặt trời trong khi ngủ. Hãy để cho bé có giấc ngủ ngon, dù chỉ là thêm một vài phút vào buổi sáng.

– Để tránh các trường hợp trên. Hãy đến với Auto-Home Services chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn các mọi khách hàng để mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng.

Tin liên quan

Đăng ký nhận tư vấn, thi công, lắp đặt, nâng cấp rèm tự động Auto-Home.

Vui lòng điền các thông tin sau, Auto_Home sẽ liên hệ lại với bạn trong 24h làm việc.