Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home
  • Chào mừng bạn đến với Rèm Tự Động Auto-Home!
Giờ làm việc
8h00-17h00
Trụ sở chính
BT2-22, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0912.344.543

5 Lợi ích vượt trội về rèm trần xếp ly tự động mà giếng trời nhà bạn nên có vào mùa Hè

03/06/2022

Khi mua hè nóng bức đã đến cận kề, việc chống nóng trở thành vấn đề rất được quan tâm của mọi gia đình. Đặc biệt, với các ngôi nhà có kính che giếng trời hoặc giếng trời đều cần phải có giải pháp chống nóng và cản bớt nắng gắt. 

Ngay bây giờ, Auto-Home xin giới thiệu quý khách 1 giải pháp giúp giải quyết được không chỉ cái nóng của mùa hè mà còn giúp che nắng che mưa một cách tự động đó chính là: rèm trần xếp ly tự động 1 sản phẩm trong dòng rèm trần tự động của Auto-Home.

5 Lợi ích vượt trội về rèm trần xếp ly tự động

Có thể thu vào dễ dàng – Một trong những đặc điểm nổi bật của nó là khả năng thu lại và mở rộng ra để tạo bóng râm theo ý bạn muốn. Chúng được đi kèm với một hệ thống ròng rọc bằng thép không gỉ có thể được khóa ở vị trí mở hoặc đóng, giúp việc thu vào và mở rộng bóng râm để che nắng một cách dễ dàng và hiệu quả.

Không cần phần chân đế– Không giống như các rèm tự động khác, chúng cần phải có phần chân móng cố định để chịu được sức căng, rèm trần xếp ly tự động thì không cần chịu căng. Các trụ khung thường được bắt vít vào tường, dễ dàng tháo lắp mà cực tiện lợi cho các bạn ở nhà thuê.

 

 

Tiết kiệm chi phí – Rèm trần xếp ly tự động cũng có hiệu quả cao trong việc cách nhiệt ngôi nhà của bạn và tuyệt vời trong việc bảo vệ nội thất. Với lịch trình tự động của rèm động cơ, bạn có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng của nhà bạn và tăng nhiệt hoặc cản nhiệt từ thời tiết ngoài trời, giúp tiết kiệm hóa đơn tiền điện.

Cài đặt nhanh – Sản phẩm này có thể được lắp đặt trong ngày, giải pháp tuyệt vời cho những nơi cần che nắng tạo bóng râm nhanh chóng.

Bật/tắt từ xa với thiết bị thông minh – Rèm điều khiển từ xa rất dễ dàng và đơn giản để hoạt động. Bạn có thể điểu khiển bằng remote hay điện thoại thông minh các bộ rèm cửa từ xa trong khi thư giãn trên chiếc ghế dài và nhâm nhi ly cà phê yêu thích của bạn.

 

 

Nhược điểm

Hiệu suất thấp trong gió – Vải của chúng không được căng, do đó, hiệu suất của chúng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt không tối ưu như các sản phẩm căng khác. Trong điều kiện gió mạnh, rèm trần xếp ly cần phải được thu lại hoàn toàn để tránh bị hư hại.

Khoảng giới hạn – Vì sản phẩm này chạy dọc theo dây cáp, nên nhịp tối đa có thể đạt được sẽ ít hơn nhiều so với các sản phẩm khác của chúng tôi.

 

Ứng dụng rèm trần xếp ly tự động

Thường được sử dụng trong các công trình nhà ở, nhà hàng, resort, biệt thự, khách sạn… thuận tiện đóng mở nhanh chóng chỉ với một chạm.

Khung trần hoặc mái kích lớn nên lắp đặt hệ rèm trần xếp ly.

Download: Tài liệu kỹ thuật Rèm Trần Tự Động Auto-Home

Tin liên quan

Đăng ký nhận tư vấn, thi công, lắp đặt, nâng cấp rèm tự động Auto-Home.

Vui lòng điền các thông tin sau, Auto_Home sẽ liên hệ lại với bạn trong 24h làm việc.