Rèm cuốn tự động tại Bắc Ninh

- Sản phẩm rèm tự động là một sản phẩm rất được ưa thích sử dụng trong nhiều công trình hiện nay. Thiết kế đơn giản nhưng luôn đem lại sự hiện đại và tiện lợi cho mọi công trình từ nhỏ đến lớn. Rèm cuốn tự động tại Bắc Ninh được dùng rộng rãi trong những không gian rộng và nhiều cửa kính cao tầng như các tòa nhà cao tầng, các phân xưởng lớn, khách sạn,…
- Đây là một lựa chọn thông minh cho những công trình có độ cao từ 5m đến 10m. Bạn sẽ yên tâm hơn khi chỉ cần dùng remote là có thể điều chỉnh cả hệ thống rèm nhanh chóng và tiện lợi. Thật tuyệt vời đúng không nào !
- Về cấu tạo của hệ thống rèm cuốn tự động tại Bắc Ninh thì cực kỳ đơn giản. Bao gồm motor rèm cuốn, ống nhôm, giá đỡ, remote điều khiển từ xa.
- Tùy vào hệ thống lắp đặt màn cuốn tự động, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng dùng loại động cơ rèm cuốn AT25, AT35, AT45 phù hợp nhất cho công trình.
rèm cuốn tự động 1
- Hệ thống màn cuốn thông minh được điều khiển bằng : Dùng bộ điều khiển từ xa, dùng công tắc gắn tường cố định hoặc dùng kết hợp với hệ thống nhà smarthome.
- Màn cuốn tự động giúp chống nắng nóng, che sáng một phần hoặc toàn bộ công trình ( tùy vào chất liệu vải) đây là một lựa chọn hoàn hảo trong những ngày hè nóng bức này.
rèm cuốn tự động 5
Rèm cuốn tự động tại Bắc Ninh
- Công suất: 200w
- Lực kéo motor mành cuốn : 10Nm.
- Tốc độ quay của động cơ rèm : 28rpm/17rpm.
- Độ bảo vệ động cơ: IP 44
- Có chế độ tự ngắt khi quá tải với motor rèm . Đảm bảo cho động cơ rèm cửa hoạt động được vững bền ,
lâu dài hơn.
- Động cơ rèm cuốn AT45 được điều khiển bằng điều khiển từ xa ( Tích hợp bộ nhận sóng ngoài ).
- Điều khiển từ xa hoạt động với tần số 433.92 Mhz.
- Thời gian: 9/2017
- Quý khách muốn lắp rèm cuốn tự động tại Bắc Ninh xin liên hệ với chúng tôi.
Rèm cuốn tự động tại Bắc Ninh,