Rèm vải- Cổ chứ không cũ

Rèm vải được sử dụng từ thời cổ đại đến nay, nhưng đến giờ rèm vải vẫn rất được ưa chuộng và không có dấu hiệu giảm. Dường như, càng ngày rèm vải càng đẹp và càng hiện đại hơn.

Rèm vải là loại mành rèm được may hoặc gia công từ các loại vải: Voan, Cotton, Lụa, Nhung, Thổ, Bố... Có 3 kiểu may rèm vải chính là may Ly, may Ore, may xếp lớp (roman) - ngoài ra các kiểu rèm vải khác được may phối kết hợp giữa 3 loại may trên. Phụ kiện và mẫu vải rất đa dạng và phong phú, rèm vải hầu như xuất hiện trên khắp thế giới.

May ly là kiểu may truyền thống được sử dụng rộng dãi ở nhiều lĩnh vực, Ly là chụm lại 1 đầu để tạo những múi nhỏ và sóng cho tấm vải. Rèm vải may Ly cho phong cách mềm mại, cuốn hút, kiểu rèm này từ xưa đến nay vẫn chưa lỗi mốt.

Rèm vải ngang tự động

Rèm may ly ngang tự động

Ore là những múi song song cách đều nhau, Rèm vải may kiểu Ore là tạo những múi to cách đều nhau của tấm vải rồi treo lên thanh rèm. Rèm vải kiểu này cho phong cách hiện đại, sang trọng. Ngày nay rèm oze này rất thịnh hành và rất được ưa chuộng.

Rèm oze

rèm oze

Kiểu may xếp lớp là chia tấm vài thành nhiều đoạn bằng nhau, may và thêm phụ kiện sao cho tạo thành nhiều ô, khi kéo lên các ô sẽ xếp lên nhau tạo thành lớp như quạt giấy, khi thả xuống hết sẽ như 1 tấm vải phẳng. Vì vậy người ta gọi rèm vải may kiểu này là Rèm xếp lớp hay Rèm Roman.

Rèm Roman

Rèm Roman

AutoHome lại chia sẻ rằng: "Rèm vải- Cổ chứ không cũ", vì

Rèm vải đa dạng

Như chia sẻ ở trên, cách may chỉ có 3 kiểu may, nhưng từ đấy, các nhà may sáng tạo nên rất nhiều kiểu cách phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, vải dùng cho từng loại cũng rất đa dạng, phù hợp cho mọi phong cách từ cổ điển đến hiện đại, từ cấp thấp đến cao cấp. Do đó, khách hàng dù khó tính đến đâu vẫn có thể lựa chọn cho mình một "rèm vải" phù hợp của mình.

Càng ngày càng được cải tiến

Rèm vải luôn thay đổi để theo kịp xu hướng của thị trường. Nếu bạn cần đơn giản, rèm vải sẽ may theo phong cách đơn giản, nếu bạn thích phong cách cổ điển, sang trọng thì sẽ có đơn vị may cho bạn loại vải cổ điển, đẳng cấp.

Ngày nay, với sự phát triển của điện thông minh thì rèm vải được kết nối với các động cơ theo thanh ray một cách dễ dàng, kèm với những phụ kiện hiện đại- đẹp- đẳng cấp.

Lúc trước, nếu một tấm vài dài 10m, nặng 50kg, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc di chuyển chúng, nhưng ngày nay chỉ cần thêm động cơ, mọi hoạt động đóng, mở chỉ được điều khiển bằng 1 nút nhấn remote mà thôi.

Vừa tiết kiệm thời gian, công sức, và tiền bạc. Chỉ cần bạn yêu cầu, bên AutoHome sẽ tư vấn bạn cách lựa chọn động cơ và loại vải phù hợp với phong cách của bạn.

Autohome là đơn vị chuyên cung cấp động cơ cho rèm cửa, mang đến cho bạn sự tiện nghi- hiện đại.

Bên cạnh đó AutoHome cũng hỗ trợ bạn cách lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cụ thể khi giao công trình. Động cơ bên AutoHome được bảo hành 5 năm,phụ kiện sẽ được bảo hành 1 năm khi công trình hoàn thành.

"AutoHome- Đằng cấp trong tầm tay" là sologan AutoHome luôn hướng đến cho khách hàng.

Comments are closed.