Rèm voan thêu hoa sen

Dạo gần đây, rèm vải 2 lớp với lớp vải voan thêu hoa sen đang dần trở nên xu hướng. Bởi lớp vải voan tạo không gian thoáng mát, thơ mộng cho không gian sống. Đồng thời, lớp voan này dễ kết hợp với nhiều mẫu, màu rèm vải khác. Điều này càng mang đến sự thích thú cho người sử dụng.

Đặc biệt, khi lớp vải màn được những người thợ may khéo tay thêu thêm những họa tiết như hoa sen, hoa mai, hoa đào,.... càng khiến rèm trở nên đặc biệt hơn.

rèm vải voan thêu hoa sen tự động
Màn vải voan hoa sen
Rèm vải voan thêu hoa sen
Lớp voan thêu hoa sen
Rèm vải 2 lớp tự động
Rèm vải thêu dùng trong phòng ngủ

Dưới đây là công trình AutoHome vừa hoàn thành xong với sự kết hợp giữa rèm vải đẹp và motor AH86 Wifi. Với loại motor này, khách hàng có thể điều khiển qua thiết bị smartphone cầm tay. (như video)

Mời anh/chị tham khảo video bên dưới!

Video rèm vải 2 lớp với lớp voan thêu hoa sen

AutoHome hiện đang có mặt tại 3 tỉnh thành để phục vụ mọi miền của Tổ Quốc. AutoHome tự hào là đơn vị cung cấp đa dạng các loại motor dành cho rèm cửa tự động. Với motor tại AutoHome, quý khách hàng có thể điều khiển từ xa bằng remote, điều khiển bằng smarthome hoặc kết nối với hệ thống nhà thông minh hiện có.

AutoHome luôn đón chào quý anh/chị đại lý mới quan tâm đến lĩnh vực motor rèm! Cùng mang sự tiện nghi-hiện đại đến mọi gia đình Việt nhé!

Thông tin chi tiết:

Website: http://www.autohome.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Remmantudong/

Hotline:

HCM: 0912.344.685

Hà Nội: 0912.344.467

Đà nẵng: 0912.346.131

0 Responses

  1. […] vải đã từng ngày thay đổi, từ những tấm vải đơn giản đến những tấm vải hoa thêu với những chi tiết phức tạp và cần sự tỉ mỉ. Từ rèm kéo tay đến rèm tự […]

Leave a comment