Rèm vải tự động

RÈM VẢI TỰ ĐỘNG

- Rèm vải tự động đang trở thành 1 sản phẩm không thể thiếu trong công trình hiện nay.

- Đời sống ngày càng cao, vì vậy nhu cầu của khách hàng ngày càng trở nên đa dạng, phong phú hơn. Ngoài việc lựa chọn loại vải đẹp, màn rèm cửa cao cấp thì rèm tự động cũng được đưa vào trong lĩnh vực rèm vải.

- Màn vải tự động ngày được dùng rộng rãi trong gia đình, văn phòng, resort, hotel. Với những tiện ích mang lại giúp cho mọi người dễ dàng sử dụng và tận hưởng cuộc sống.

- Với kiến trúc thiết kế hiện nay, công trình sử dụng tấm kính lớn phổ biến rộng rãi. Vì vậy những  tấm vải rèm càng ngày càng có kích thước lớn. Hãy nghĩ tới viễn cảnh phải kéo những tấm rèm dài 10m, nặng 50kg. Thực sự quá sức. Thay vì đó, chỉ cần nút bấm trên remote, mành rèm tự động sẽ làm bạn thích thú.

- Sự hiện đại, sang trọng, đẳng cấp của công trình được thể hiện qua mành vải tự động.

HỆ THỐNG MOTOR MÀN TỰ ĐỘNG

- Hệ thống rèm vải tự động thật sự rất đơn giản. Nó bao gồm : động cơ rèm vải, ray nhôm, ray curoa, đầu chốt động cơ, con chạy chính, con chạy phụ và remote điều khiển.

rèm vải tự động

- Và cũng như hòa nhập với xu thế hiện nay, tất cả các động cơ rèm vải của Auto-Home đều có thể  kết nối với hệ thống nhà thông minh (smarthome) 1 cách cực kỳ dễ dàng. 

Kết nối motor rèm vải tự động

THƯƠNG HIỆU MOTOR RÈM VẢI

- Các nước Châu Âu rất nổi tiếng với các thương hiệu động cơ rèm, nổi bật nhất là hãng Somfy –Pháp. Ngoài ra còn các Forest của Hà Lan, Trietex của Đức, hãng Nice của Ý…

- Trong các hãng kể trên, chỉ có Somfy là có đại diện bán hàng thị trường Việt Nam. Đồng thời động cơ rèm cung cấp của Somfy ở Việt nam khá phong phú với đầy đủ các giải pháp tích hợp BMS. Do đó động cơ rèm Somfy luôn được đưa vào spec thiết kế cho các khách sạn lớn. Hãng Somfy có nhà máy sản xuất ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Trung Quốc. Do đó, nếu bạn yêu thích dùng motor rèm của hãng Somfy nhưng còn ngần ngại về giá cả. Bạn có thể lựa chọn một số mã hàng của Somfy được sản xuất ở Trung Quốc nhé.

- Động cơ rèm Trung Quốc cũng là một lựa chọn hợp lý vừa túi tiền cho các chủ nhà ham đồ nội thất cộng nghệ. Các loại motor màn Trung Quốc cũng khá bền và tốt nếu bạn chọn được đơn vị cung cấp uy tín.

- Ở thị trường Việt Nam có đang bán motor của một số hãng nổi tiếng Trung Quốc. Được kể đến như Dooya, Raex, Novo, AOK... Motor của các hãng này đa phần có chất lượng tốt.

LIÊN HỆ AUTOHOME

- Đặc biệt tất cả động cơ rèm vải của rèm tự động Auto-Home đều được bảo hành 5 năm. Quý khách hàng không phải lo về chất lượng. Chúng tôi đảm bảo 100% uy tín.

- Và cũng để da dạng cách thức sử dụng rèm vải tự động. Rèm tự động Auto-Home đáp ứng mọi kiểu rèm vải. Chúng tôi luôn luôn tìm hiểu, để luôn theo đuổi kịp các xu hướng rèm thế giới. Luôn mạng đến các khách hàng mức độ tin cậy tối đa.

- Với nhiều công trình thực hiện trong những năm qua. Rèm tự động Auto-Home tự tin đáp ứng hài lòng nhu cầu của khách hàng về màn vải tự động.

Hotline: 09.1234.4685

Tham khảo thêm:

•Email: contact@autohome.com.vn

•Website: http://www.autohome.com.vn

•Fanpagehttps://www.facebook.com/Remmantudong/

•Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCXmwL40fRD4n6EJHX4GO2Ww/featured


 • Rèm vải đục lỗ oze tự động

  Rèm vải đục lỗ oze tự động

  Rèm vải đục lỗ oze tự động đang được ưa chuông trong công trình màn vải tự động. Màn oze…

  XEM THÊM

 • Rèm vải 2 lớp tự động

  Rèm vải 2 lớp tự động

  Rèm vải 2 lớp tự động đang được ưa chuông trong công trình rèm vải tự động. Màn cửa hai…

  XEM THÊM

 • Rèm vải cong tự động

  Rèm vải cong tự động

  Rèm vải cong tự động là sản phẩm của Auto-Home trong hệ thống các sản phẩm rèm tự động. Màn…

  XEM THÊM