Rèm sáo gỗ tự động

RÈM SÁO GỖ TỰ ĐỘNG

- Màn sáo gỗ tự động ngày càng trở nên phổ biến. Với các công trình sử dụng nôi thất gỗ, rèm cửa gỗ được sử dụng nhằm tăng lên vẻ đẹp, phong cách sang trọng cho công trình.

-  Cũng tương tự như rèm cuốn tự động. Hệ thống rèm sáo gỗ tự động cũng cực kỳ đơn giản, như rèm sáo gỗ kéo tay bình thường.

Rèm sáo gỗ tự động

-  Với mành sáo gỗ tự động bao gồm : motor rèm, máng nhôm, các phụ kiện động cơ và remote.

-  Sáo gỗ tự động được điều khiển qua remote, nhà thông minh ( smarthome ) hay công tắc gắn tường. Tùy theo nhu cầu khách hàng, Auto-Home sẽ đáp ứng đầy đủ.

-  Nó thật đơn giản, thiết thực và dễ dàng để sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên nó cho các trang trí hiện đại và tối giản tối ưu ngôi nhà.

- Đặc biệt là trong các biệt thự, phòng khách sạn, sự sang trọng của rèm gỗ ngày càng được thể hiện. Một hệ thống màn sáo gỗ tự động đẹp làm tăng giá trị thực của nhà bạn.

-  Bạn có thể tự điều chỉnh bằng remote rèm điều khiển từ xa để chỉnh độ sáng vào mùa hè, và chỉnh cản gió vào mùa đông.

Rèm sáo gỗ tự động

- Sản phẩm được thiết kế để nâng cao phong cách của công trình hiện đại mà không làm ảnh hưởng đến khu vực xung quanh. Làm cho hành động hàng ngày của bạn dễ dàng hơn và thuận tiện hơn.

TIỆN LỢI CỦA SÁO GỖ TỰ ĐỘNG

- Rất nhiều khách hàng muốn sử dụng rèm gỗ vào công trình của mình nhưng do vật liệu làm từ gỗ, nên sẽ có những bất tiện khi kéo tay: rèm gỗ nặng, việc chỉnh độ sáng cũng bất tiện, phụ nữ hay trẻ em sẽ rất khó để sử dụng.

- Nên việc sử dụng rèm gỗ tự động giúp trở nên đơn giản hơn bao giờ. Hãy tận hưởng những sự tiện lợi đem lại, mang tới sự dễ dàng, đơn giản khi sử dụng.

- Sử dụng sáo gỗ tự động sẽ giúp cho rèm được kéo dài tuổi thọ hơn, trách các tác động bằng lực kéo tư trực tiếp tay giúp ta.

- Chỉ cần sử dụng mành sáo gỗ tự động, công trình của bạn đã trở nên đặc biệt và thông minh hơn. Tính độc phá trong công trình đang thể hiện nhiều hơn.

LIÊN HỆ AUTOHOME

- Đặc biệt tất cả motor rèm của rèm tự động Auto-Home đều được bảo hành 5 năm. Quý khách hàng không phải lo về chất lượng. Chúng tôi đảm bảo 100% uy tín.

- Với nhiều công trình thực hiện trong những năm qua. Rèm tự động Auto-Home tự tin đáp ứng hài lòng nhu cầu của khách hàng về màn sáo gỗ tự động.

Hotline: 09.1234.4685

Tham khảo thêm:

•Email: contact@autohome.com.vn

•Website: http://www.autohome.com.vn

•Fanpagehttps://www.facebook.com/Remmantudong/

•Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCXmwL40fRD4n6EJHX4GO2Ww/featured

3 Responses

  1. KS Gold 1
    Đã được rèm tự động Auto-Home lắp đặt rèm sáo gỗ tự động. Rất hài lòng.
  2. Rèm cửa Minh An
    Màn sáo gỗ tự động dùng tiện lợi
  3. admin
    Các bạn có thể xem hệ rèm trần tự động : http://www.autohome.com.vn/rem-tran-tu-dong/#

Leave a comment