Rèm roman tự động

RÈM ROMAN TỰ ĐỘNG

- Rèm roman tự động  là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và cổ điển. Sự sang trọng của cổ điện được lồng vào trong sự hiện đại của rèm tự động.

- Phù hợp cho các phòng khách sang trọng, khách sạn, quán bar hay các resort lớn, màn roman tự động ngày càng được ưu chuông và sử dụng rộng rãi.

- Bạn sẽ cảm nhận được sự thanh lịch mà rèm roman tự động mang lại khi sử dụng nó. Một hệ thống rèm tự động đẹp làm tăng giá trị thực của nhà bạn.

- Sản phẩm được thiết kế để nâng cao phong cách của ngôi nhà hiện đại mà không làm ảnh hưởng đến khu vực xung quanh.

- Màn roman tự động có cấu trúc xếp lớp, kéo lên kéo xuống nhẹ nhàng để lấy ánh sáng và nhìn khung cảnh bên ngoài.

- Với sự tiện lợi của rèm xếp lớp tự động, rèm được đưa lên hạ xuống dễ dàng nhờ sử dụng remote rèm điều khiển từ xa.

- Với những tấm rèm xếp ly ở những mảng lớn, những tấm kính lớn tại sảnh, thì giải pháp rèm roman điều khiển từ xa là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

- Vừa mang đến sự sang trọng, vừa mang tới tính tiện lợi, không gây khó khăn khi phải kéo tay những tấm rèm roman lớn như thế. An toàn cho phụ nữ, trẻ em khi phải kéo bằng tay với những tấm rèm roman lớn.

- Và cũng như các hệ thống rèm cuốn tự động khác. Rèm roman tự động Auto-Home cũng bao gồm các bộ phận : động cơ rèm cuốn, ống nhôm, lo cáp, dây....

- Rèm roman tự động cũng kết hợp được với hệ thống nhà thông minh ( SmartHome). Bất kỳ mọi nhu cầu của khách hàng  chúng tôi Auto-Home sẽ cố gắng thực hiện 1 cách trọn vẹn nhất.

Rèm roman tự động

LIÊN HỆ AUTOHOME

- Đặc biệt tất cả motor màn của rèm tự động Auto-Home đều được bảo hành 5 năm. Quý khách hàng không phải lo về chất lượng. Chúng tôi đảm bảo 100% uy tín.

- Và cũng để da dạng cách thức sử dụng mành roman tự động. Rèm tự động Auto-Home đáp ứng mọi kiểu rèm vải. Chúng tôi luôn luôn tìm hiểu, để luôn theo đuổi kịp các xu hướng rèm thế giới. Luôn mạng đến các khách hàng mức độ tin cậy tối đa.

- Với nhiều công trình thực hiện trong những năm qua. Rèm tự động Auto-Home tự tin đáp ứng hài lòng nhu cầu của khách hàng về màn roman xếp lớp tự động.

Hotline: 09.1234.4685

Tham khảo thêm:

•Email: contact@autohome.com.vn

•Website: http://www.autohome.com.vn

•Fanpagehttps://www.facebook.com/Remmantudong/

•Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCXmwL40fRD4n6EJHX4GO2Ww/featured

1 Response

  1. KS Hoàng Đại
    Báo giá rèm roman tự động thì liên hệ với ai?
  2. RÈM TỰ ĐỘNG
    […] thêm họa tiết hoa lá hay màu tươi sáng ở các đồ như gối dựa, đèn, chăn ga cùng rèm roman tự động […]
  3. MAN CUON TU DONG
    […] thêm họa tiết hoa lá hay màu tươi sáng ở các đồ như gối dựa, đèn, chăn ga cùng rèm roman tự động […]

Leave a comment