Rèm cuốn văn phòng tự động

RÈM CUỐN VĂN PHÒNG TỰ ĐỘNG

Rèm cuốn văn phòng tự động  là 1 sản phẩm được ưa chuộng trong hệ thống rèm cuốn tự động.

- Với thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại, rèm cuốn văn phòng thông minh đang được sử dụng rất nhiều trong rèm cuốn văn phòng nơi công sở, phòng khách trong gia đình.

- Cũng như các hệ rèm cuốn tự động khác. Rèm cuốn văn phòng thông minh có thể dùng khớp nối để tiết kiệm chi phí.

- Với những ô cửa lớn, kích thước to thì chỉ cần 1 động cơ rèm cuốn và khớp nối, có thể giải quyết được vấn đề. Thay vì chúng ta phải sử dụng tới 2-3 motor rèm.

Rèm cuốn tự động

- Và màn cuốn văn phòng tự động cũng được điều khiển qua:

+ Remote rèm điều khiển từ xa.

+ Công tắc gắn tường.

+ Hệ thống nhà thông minh SmartHome

- Tác dụng che sáng, cản nắng toàn phần hay một phần ( tùy theo loại vải ) màn cuốn văn phòng tự động đang là 1 sự lựa chọn hoàn hảo của người dùng thông thái.

- Đặc biệt với các  mành cuốn văn phòng, những nơi tiền sảnh thường có những khung kính cao, rèm cuốn văn phòng điều khiển từ xa là dòng sản phẩm hiện đại, tiết kiệm không gian.

- Với sự lựa chọn về màn cuốn văn phòng tự động, bạn không phải mệt nhọc, hay lo lắng khi phải kéo tay những tấm vải dài tới 5m-10m.

- Từ các mẫu rèm cuốn cản nắng 100%, đến các mẫu rèm cuốn cản nắng 50%-70%. Từ các mẫu chất lượng vải, hay từ các nguyên liệu khác nhau. Auto-Home luôn làm hết sức để mang tới sự đa dạng cho khách hàng.

- Sự hiện đại, sang trọng, đẳng cấp của công trình được thể hiện qua mành cuốn văn phòng tự động.

- Tùy vào hệ thống màn cuốn văn phòng tự động, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng dùng loại động cơ rèm cuốn AT25, AT35, AT45.

LIÊN HỆ AUTOHOME

- Đặc biệt tất cả motor rèm của rèm thông minh Auto-Home đều được bảo hành 5 năm. Quý khách hàng không phải lo về chất lượng. Chúng tôi đảm bảo 100% uy tín.

- Với nhiều công trình thực hiện trong những năm qua. Rèm điều khiển từ xa Auto-Home tự tin đáp ứng hài lòng nhu cầu của khách hàng về màn cuốn tự động.

Hotline: 09.1234.4685

Tham khảo thêm:

•Email: contact@autohome.com.vn

•Website: http://www.autohome.com.vn

•Fanpagehttps://www.facebook.com/Remmantudong/

•Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCXmwL40fRD4n6EJHX4GO2Ww/featured

1 Response

  1. Auto-Home cung cấp động cơ rèm cuốn, sử dụng rèm cuốn văn phòng tự động

Leave a comment