Rèm cầu vồng tự động

RÈM CẦU VỒNG TỰ ĐỘNG

- Rèm cầu vồng tự động ngày càng trở nên phổ biến.

- Rèm cầu vồng tự động Auto-Home là sản phẩm kết hợp công năng của rèm vải ngang và rèm cuốn ( màn cuốn ) cùng động cơ cuốn tự động.

- Được thiết kế theo kiểu hai lớp vải màn dệt đan xen giữa dãi xuyên sáng và dãi không xuyên sáng, một bước đột phá trong phong cách, hiệu quả và chức năng điều chỉnh ánh sáng.

-  Nó thật đơn giản, thiết thực và dễ dàng để sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên nó cho các trang trí hiện đại và tối giản tối ưu trong nhà của bạn.

- Đặc biệt là trong các biệt thự, phòng khách sạn, màn cầu vồng tự động thân thiện với môi trường.

Rèm cầu vồng tự động

-  Một hệ thống  mành cầu vồng tự động đẹp làm tăng giá trị thực của nhà bạn.

-  Với rèm cầu vồng Hàn Quốc, sử dụng động cơ rèm cuốn AT25 nhỏ gọn, sẽ giúp cho hệ thống trở nên thẫm mĩ và đẳng cấp hơn.

-  Và để điều khiển rèm tự động, chúng ta có thể dùng:

+ Remote điều khiển.

+ Công tắc.

+ Kết hợp với hệ thống nhà thông minh ( SmartHome)

- Sản phẩm được thiết kế để nâng cao phong cách của công trình hiện đại mà không làm ảnh hưởng đến khu vực xung quanh. Làm cho hành động hàng ngày của bạn dễ dàng hơn và thuận tiện hơn.

- Sử dụng màn cầu vồng tự động sẽ giúp cho rèm được kéo dài tuổi thọ hơn, trách các tác động bằng lực kéo tư trực tiếp tay giúp ta.

- Chỉ cần sử dụng màn cầu vồng tự động, công trình của bạn đã trở nên đặc biệt và thông minh hơn. Tính độc phá trong công trình đang thể hiện nhiều hơn.

LIÊN HỆ AUTOHOME

- Đặc biệt tất cả motot rèm của rèm tự động Auto-Home đều được bảo hành 5 năm. Quý khách hàng không phải lo về chất lượng. Chúng tôi đảm bảo 100% uy tín.

- Và cũng để da dạng cách thức sử dụng rèm cầu vồng điều khiển từ xa. Màn cửa tự động Auto-Home đáp ứng mọi kiểu rèm vải. Chúng tôi luôn luôn tìm hiểu, để luôn theo đuổi kịp các xu hướng rèm thế giới. Luôn mạng đến các khách hàng mức độ tin cậy tối đa.

- Với nhiều công trình thực hiện trong những năm qua. Rèm tự động Auto-Home tự tin đáp ứng hài lòng nhu cầu của khách hàng về rèm cuốn tự động.

Hotline: 09.1234.4685

Tham khảo thêm:

•Email: contact@autohome.com.vn

•Website: http://www.autohome.com.vn

•Fanpagehttps://www.facebook.com/Remmantudong/

•Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCXmwL40fRD4n6EJHX4GO2Ww/featured

2 Responses

  1. Trần Hoàng Minh
    Nhìn chất quá!
  2. Sản phẩm nhìn đẹp quá!

Leave a comment