Mành rèm tự động – Xu hướng hiện đại

Hiện nay, xu hướng chọn rèm được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để thiết kế không gian làm việc, nhà hàng, khách sạn... tinh tế và sang trọng. Mành rèm tự động được xem là giải pháp tối ưu, bạn chỉ cần bấm nhẹ thôi mọi thứ sẽ được làm hoàn toàn tự động mà không tốn công sức nào cả.

Rèm tự động là gì?

Mành rèm tự động hay còn gọi là rèm điều khiển từ xa là loại rèm cửa thông minh gắn kèm động cơ rèm (motor rèm), điều khiển bởi thiết bị điều khiển từ xa (Remote). Nó được xem là một bước đột phá trong nghệ thuật rèm trang trí. Nhờ được gắn động cơ nên những bộ rèm to nặng, độ cao lớn đã không còn là trở ngại.

Đây được xem là một "tiêu điểm" trong thiết kế không gian hiện đại, là sự phát triển mang tính đột phát trong nghệ thuật rèm trang trí và giải quyết được nhiều nhược điểm của mành rèm truyền thống.

manh-rem-tu-dong-dong-co-rem
Màn rèm tự dộng Auto-Home

Những ưu điểm tuyệt vời của rèm tự động

Ưu điểm của rèm là tiện nghi, tiện lợi và mang tính thẩm mỹ cao.Với những loại rèm bình thường bạn mất thời gian chạy ra dùng tay kéo, cuộn, vén rèm, bạn có thể ngồi một chỗ điều khiển chế độ rèm như ý muốn. Nhưng với loại rèm này nhờ thiết bị điều khiển, bạn cũng có thể hẹn giờ, tắt bật dựa vào thời tiết nắng mưa và độ ẩm.

Đồng thời, bạn cũng có thể tích hợp điều khiển rèm qua các thiết bị thông minh hiện đại như: điện thoại, máy tính bảng, kết nối với hệ thống điều khiển nhà thông minh, công tắc thông minh, bộ điều khiển trung tâm.

Mành rèm tự động vận hành theo chế độ điều khiển từ xa, tích hợp với các thiết bị thông minh, vận hành êm ái, nhẹ nhàng nên tạo tính tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp cho không gian sống và làm việc.

manh-rem-tu-dong-autohome
Rèm tự động luôn mang đến vẻ tiện nghi và thẩm mỹ cao cho không gian nhà bạn

Hơn thế, mành rèm có nhiều hình thức, kiểu dáng, mẫu mã, xuất xứ khác nhau, phù hợp với nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng người dùng, góp phần tạo nên sự đẹp mắt, cuốn hút, cân đối, hài hòa của không gian.

Chính vì những ưu điểm vượt trội, mành rèm tự động là sự lựa chọn hàng đầu trong thiết kế không gian hiện đại. Tuy nhiên, lựa chọn loại rèm nào, thuộc thương hiệu nào đòi hỏi các nhà thiết kế, chủ đầu tư, gia chủ phải có sự am hiểu và kiến thức sâu rộng về dòng sản phẩm này.

Rèm tự động AutoHome - Đẳng cấp trong tầm tay

Công ty được thành lập năm 2007 tại Thành phố Hà Nội. Với những năm đầu hoạt động, Auto-Home là công ty tiên phong trong lĩnh vực động cơ rèm tại Việt Nam.Với những hệ thống đầu tiện được thực hiện tại Việt Nam.

manh-rem-tu-dong
Auto-Home là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ động cơ rèm, rèm tự động tốt tại Việt Nam

Cùng với đó, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Rèm Auto - Home luôn mang đến tất cả các sản phẩm nhằm đáp ứng mọi thị hiếu mà khách hàng đang và muốn được sỡ hữu:

  • Rèm vải tự động
  • Rèm trần tự động
  • Chớp lật tự động
  • Mái hiện tự động
  • Giàn phơi thông minh
Quý vị muốn biết thêm thông tin chi tiết về Auto-Home, có thể tìm hiểu thêm tại website: autohome.com.

Với thế mạnh về đội ngũ nhân viên trình độ cao, mẫu mã sản phẩm phong phú, chất lượng vượt trội, Auto-Home đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn. Tất cả đều nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

No Comments Yet.

Leave a comment

Call Now Button0912344685