RÈM TỰ ĐỘNG THÔNG TẦNG

Rèm tự động thông tầng?

Nghe thật lạ lẫm nhỉ. Bài viết này sẽ giới thiệu mọi người về hệ thống này nhé. Hệ thống giải quyết vấn đề về rèm tại các khoảng thông tầng khi sử dụng hệ thống tự động.

Gần đây những căn biệt thự hoặc căn penhouse với thiết kế thông tầng khá được kiến trúc sư ưa chuộng. Xu hướng này đem đến ngôi nhà không chỉ không gian thông thoáng, tạo cảm giác cao và rộng. Mà còn chính là một góc nhỏ đầy tính nghệ thuật của ngôi nhà.

Chính vì vậy, thiết kế rèm thông tầng không chỉ để che nắng mà còn tô điểm. Thể hiện phong cách thẩm mỹ của chủ nhà, khiến cho nhà thông tầng đẹp thông thoáng nhưng không hề trống trải.hiều năm trước, rèm thông tầng không được chuộng như bây giờ, lý do đến từ việc rèm quá cao không thể kéo được bằng tay.

Thật may, sự phát triển công nghệ của các nước tiên tiến đã cho ra đời các loại motor rèm, giúp chúng ra giải quyết triệt để được vấn đề này. Bạn thử tưởng tượng rèm vải cao 6m, làm sao để kéo rèm đóng mở?. Hoặc với rèm cuốn, rèm cầu vòng cao 7-10m, làm sao để giữ được cho dây kéo rèm không bị rối với chiều cao như vậy? Do đó màn tự động thông tầng chính là giải pháp tối ưu nhất.

Các loại hình mành thông tầng tự động

Thông thường, các loại motor rèm vải có thể tải được tối đa 60 kg rèm. Nên đối với các bộ rèm thông tầng cần dùng 2 motor cho lớp vải, 1 hoặc 2 motor cho lớp voan. Auto-Home cung cấp các loại động cơ rèm vải chất lượng cao. Màn tự động của Auto-Home đảm bảo cho không gian thông tầng thẩm mỹ. Động cơ sẽ luôn được giấu sau rèm. Đồng thời hệ thống ray rèm và con chạy rất êm nên dù rèm rất cao và nặng. Rèm vẫn hoạt động một cách nhẹ nhàng êm ái.

Đối với màn cuốn, rèm cầu vồng, rèm roman tự động cho không gian trống giữa các tầng. Auto-Home sẽ cung cấp loại motor rèm có lực kéo phù hợp với kích thước để rèm chạy bền và thẩm mỹ.

Dưới đây là một số công trình rèm thông tầng mà Auto-Home đã thực hiện.

Rèm vải tự động thông tầng cho biệt thự ở Thảo Điền

Rèm Roman thông tầng tự động cho biệt thự Vinhome Tân Cảng

Rèm cuốn tự động thông tầng. Giải pháp tối ưu cho công trình
Rèm cuốn thông tầng tự động cho sảnh tầng 1 Crecent Mall – Phú Mỹ Hưng

No Comments Yet.

Leave a comment