Rèm Roman tự động có gì đặc biệt?

Rèm Roman tự động với thiết kế vải đơn giản, tiện lợi, mẫu mã đa dạng. Do đó, hiện nay loại rèm này đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Cùng AutoHome tìm hiểu về rèm Roman nhé!

Tại sao rèm tự động Roman đang được ưa chuộng tại thị trường hiện nay?

Với thiết kế vải độc đáo, mẫu mã đa dạng, chỉ cần lựa chọn màu phù hợp với màu tường thì bạn đã tạo nên một không gian độc đáo, mới lạ cho căn nhà của bạn.

Mành rèm Roman là loại rèm có khả năng chống nắng hiệu quả, đây là những điểm mạnh của loại rèm này. Chúng có khả năng chống nắng lên đến 90%.

Vì thế, nếu nhà bạn đang ở hướng nắng Mặt Trời chói hằng ngày thì đây là sự lựa chọn không tồi đâu nhé!

Rèm Roman tự động AutoHome

Bên cạnh đó, mành rèm Roman tự động lại rất tiết kiệm diện tích sử dụng. Ví như rèm vải hay rèm Oze, khi được lắp đặt tại cửa sổ gần bàn làm việc hay bàn học thì chúng ta phải tốn 1 không gian để gấp rèm lấy ánh sáng đúng không?

Nhưng đối với rèm Roman chỉ cần cuốn lên là ánh sáng vào nhà, và không còn vướng bận gì cả.

Thêm vào đó, đối với rèm vải thì khi vén màn, 100% ánh sáng sẽ chiếu vào nhà bạn, nhưng với rèm Roman, chúng ta có thể điều chỉnh lượng ánh sáng vào phòng tùy ý sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

rem-roman-autohome
Rèm Roman phong cách vintage

Rèm Roman tự động thường dùng để làm gì?

Rèm thì tất nhiên sẽ được dùng để che nắng đúng không ạ? Nhưng đối với loại rèm này, có thể sử dụng linh hoạt ở cả phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn,phòng làm việc... hay ở các văn phòng, nhà hàng, quán cà phê, khách sạn cao cấp, hoặc sử dụng cho cửa sổ, cửa nhà chính,...

Với tính đa dạng về mẫu mã vải, nên bạn chỉ cần lựa chọn phù hợp với màu tường là bạn đã tạo ra một không gian mà bạn mong muốn: sang trọng, đẳng cấp, gần gũi, tạo cảm giác thoải mái, ăn uống ngon miệng,...

rem-roman-tu-dong-autohome
Rèm Roman được trang trí phòng khách, phòng làm việc

Nhưng để đảm bảo mành rèm được sự bền màu và sử dụng được lâu, chúng ta phải biết cách bảo quản đúng cách. Vệ sinh rèm cửa roman cẩn thận có thể kéo dài tuổi thọ của rèm. Nhưng không phải loại rèm nào cũng vệ sinh theo cách thông thường được.

Mỗi loại rèm khác nhau sẽ có cách vệ sinh khác nhau và rèm roman cũng vậy. Loại rèm này cũng có một cách vệ sinh riêng bởi chất liệu của rèm.

rem-roman-tu-dong
Rèm Roman trang trí cửa sổ
Rèm Roman tại khách sạn. quán cà phê

Mành rèm cửa Roman tự động bắt kịp xu hướng của thời đại

Với sự phát triển của xã hội, mọi vấn đề con người đều muốn chuyển về tự động. Rèm Roman tự động cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu này của khách hàng.

Bạn không cần phải đứng lên ngồi xuống nhiều lần để kéo tay các rèm, điều chỉnh ánh sáng nữa, chỉ cần nhấn nút remote thì mọi vấn đề của bạn đã được giải quyết.

Nhưng vấn đề là lựa chọn nơi nào với chất lượng động cơ cao, giá cả hợp lý, có dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng sau công trình?

Khi lựa chọn bất kì đơn vị cung cấp nào, bạn cũng nên dựa trên 3 tiêu chí này để lựa chọn bên phù hợp nhé!

Hiện AutoHome đang bán động cơ của Somfy (Pháp) và Dooya (Trung Quốc), tùy vào tài chính của khách hàng mà AutoHome cung cấp những sản phẩm hợp lý.

Bên cạnh đó, AutoHome có đội kỹ thuật luôn hỗ trợ khách hàng về chỉnh sửa, thay mới hoặc hỗ trợ về kĩ thuật.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về rèm Roman tự động thì xem thêm tại đây nha: Rèm Roman tự động

AutoHome- Đẳng cấp trong tầm tay!!!

Video thực tế rèm tự động Roman Autohome tại Vũng Tàu

No Comments Yet.

Leave a comment

Call Now Button0912344685