Rèm màn sân khấu tự động

Rèm màn sân khấu tự động

Bạn đã từng tìm hiểu về hệ thống rèm màn sân khấu tự động chưa??? Nghe có vẻ rất hiện đại và thông minh nhỉ?

Ngày nay rèm sân khấu ngày càng trở lên phổ biến. Nếu như trước kia, rèm sân khấu chỉ được dùng ở cá rạp hát, trung tâm văn hóa, các phòng họp hội nghị của cơ quan nhà nước thì giờ đây chúng ta có thể bắt gặp rèm sân khấu ở khắp nơi: Từ các phòng trà quán bar, các khách sạn lớn, trường học, trung tâm tiệc cưới...

Một đặc điểm chung của các bộ rèm sân khấu là cao và rộng, nên việc đóng mở sân khấu bằng dây kéo tay mất nhiều thời gian và làm ngắt quãng chương trình biểu diễn đồng thời lãng phí nhân lực cho việc đóng mở rèm.

Do vậy kể từ khi giải pháp rèm mành sân khấu tự động ra đời, các nhà thiết kế không còn ngần ngại đưa vào bản thiết kế những bộ rèm sân khấu to khủng nữa.

Bạn đã từng thấy bộ rèm sân khấu rộng tới 35m? Auto-Home đã thi công lắp đặt nhiều bộ rèm sân khấu như vậy trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào đem đến những giải pháp rèm sân khấu phù hợp, tiết kiệm nhất, nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và ổn định.

Dưới đây là các giải pháp rèm sân khấu tự động của Auto-Home:

Sử dụng motor rèm vải: Motor rèm vải có thể sự dụng được cho rèm sân khấu cỡ nhỏ với kích thước không quá 15m x 7m, hoặc trọng lượng vải không quá 100kg. Cần sử dụng 2 motor ở 2 đầu để đảm bảo rèm chạy lâu dài ổn định.

Sử dụng motor sân khấu chuyên dụng: Motor sân khấu chuyên dụng có thể tải được bộ rèm tối đa 250kg ( kích thước rộng tối đa 25m). Nếu trọng lượng lớn hơn hoặc rộng hơn chúng ta có thể dùng 2 motor ở hai đầu.

Dưới đây là các công trình rèm sân khấu tự động do Auto-Home cung cấp lắp đặt:

Rèm sân khấu cho khách sạn FLC Hạ Long

Rèm sân khấu ở Quảng Yên, Quảng Ninh

Rèm sân khấu ở Thanh Hóa

Rèm sân khấu ở Phú Quốc

2 Responses

  1. Rèm sân khấu tự động giá bao nhiêu?
    • admin
      Cảm ơn chị Hồng đã quan tâm đến sản phẩm AutoHome ah! Chị check trong hộp thư hoặc mục spam nha!

Leave a comment