Nên chọn rèm phòng tắm như thế nào?

Hiện nay, tại các khu biệt thự hay villa hoặc những căn hộ cao cấp, phòng tắm rộng và được đầu tư tương đương với phòng khách! Do đó, việc trang trí rèm phòng tắm cũng đang được khách hàng đặc biệt quan tâm.

Vì sao phòng tắm nên có màn đẹp?

Rèm đã dần len lỏi vào cuộc sống của bạn trong từng ô cửa từ phòng khách đến phòng ngủ. Và giờ rèm còn được sử dụng ngay trong phòng tắm nhà bạn nữa.

màn đẹp

Dạo gần đây, Auto Home nhận được nhiều câu hỏi từ khách hàng về loại rèm này như:

  • Rèm nên treo ở đâu?
  • Nên chọn loại rèm như thế nào?
  • Lắp đặt ra sao?

Nhưng trong bài này, Auto-Home chỉ chia sẻ bạn đọc cách chọn rèm như thế nào thôi nhé!

autohome

Sau thời gian làm việc, bạn chỉ muốn được nằm thư giãn trong buồng tắm với chút nhạc du dương. Chính vì thế, việc tạo ra một không gian bạn thích với những tấm rèm cũng là một điều đáng đầu tư nhỉ?!

Các loại màn rèm:

Rèm đặt trong phòng tắm có đặc trưng sẽ dễ bị ướt, ẩm và nhanh bẩn. Do đó, rèm thường có 2 chất liệu:

  • Rèm nhựa: đây là chất liệu được khách hàng lựa chọn nhiều bởi tính năng kháng nước, và dễ vệ sinh. Hoặc bị nước văng vào cũng sẽ rất nhanh khô.
  • Rèm vải: tùy vào kết cấu và vị trí mà bạn lựa chọn loại rèm phù hợp. Bạn nên lựa chọn chất liệu vải cao cấp có lớp lót chống nước nhé! Hiện trên thị trường người ta rất ưu chuộng loại vải bông, nhẹ và ráo nước nhanh nên có độ bền cao hơn.
màn hiện đại

Điều đặc biệt lưu ý khi làm rèm cho khu vực tắm đó là chiều cao màn rèm vừa phải, đừng để chúng chạm sàn dễ dính bẩn nước, gây mất vệ sinh.

Hi vọng những tấm màn vải sẽ làm cho căn phòng tắm của bạn trở nên lung linh và đúng gu của bạn nhất. Để bạn có không gian riêng tư, thoải mái nhất để thư giãn sau một ngày làm việc nhé!

Thông tin liên hệ:

Miền Bắc: 0912.344.467

Miền Nam: 0912.344.685

Miền Trung: 0912.346.131

Websitehttp://www.autohome.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Remmantudong/

Youtube: http://www.youtube.com/c/AutohomeVn

No Comments Yet.

Leave a comment