Hỏi đáp rèm tự động

HỎI ĐÁP RÈM TỰ ĐỘNG

- Rèm tự động dù không còn mới lạ trên thị trường rèm cửa. Nhưng vẫn nhiều vấn đề cần được giải đáp, thắc mắc về nó. Nhiều lúc nhà bạn muốn xem hỏi đặt rèm ở vị trí nào, tư vấn về nguồn điện ở đâu, motor rèm có ảnh hưởng gì đến nội thất nhà. Hay lúc sử dụng động cơ rèm bị trục trặc, remote bấm không chạy..... Rất nhiều câu hỏi được đặt ra.

- Trong phần hỏi đáp rèm tự động này, AutoHome xin được tổng hợp những vấn đề chính về màn cửa tự động.

Hỏi đáp các vấn đề màn cửa tự động

- Được chúng tôi tổng hợp từ các công trình rèm tự động thực tế. Cũng như kinh nghiệm từ nhiều năm qua của chúng tôi trong lĩnh vực rèm cửa.

- Việc hỏi đáp màn tự động sẽ giúp quý khách có cái nhìn cơ bản về hệ màn cửa tự động. Vẫn còn nhiều câu hỏi khác, mong quý khách hàng cho chúng tôi thêm thông tin.

- Chúng tôi AutoHome sẽ tư vấn rõ ràng nhất về hệ thống rèm tự động cho quý khách.

LIÊN HỆ MÀN CỬA TỰ ĐỘNG AUTOHOME

Hotline: 09.1234.4685

Tham khảo thêm:

• Email: contact@autohome.com.vn

• Website: http://www.autohome.com.vn

• Fanpagehttps://www.facebook.com/Remmantudong/

•Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCXmwL40fRD4n6EJHX4GO2Ww/featured

Q?

Chế độ bảo hành rèm tự động như thế nào?

A.

Auto-Home bảo hành cho 5 năm cho phần động cơ và 2 năm cho phần phụ kiện, ray rèm, điều khiển.

Khi khách hàng gặp vấn đề với rèm tự động do Auto-Home lắp đặt, chúng tôi sẽ có mặt để bảo hành cho quý khách chậm nhất là sau 2 ngày cho khu vực Hà Nội, Đà nẵng, và Sài Gòn. Các khu vưc tỉnh thành khác sẽ được bảo hành chậm nhất là 1 tuần.

Q?

Động cơ rèm tải được cửa sổ rộng bao nhiêu?

A.

Auto-Home cung cấp cho quý khác các loại động cơ với mức tải khác nhau. Ví dụ đối với động cơ rèm mở ngang, động cơ 1N và 2N hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đối với rèm vải thông thường đến rèm sân khấu với chất vải nhung nặng. Khi đi khảo sát công trình, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách loại động cơ phù hợp với kích thước cửa và nhu cầu sử dụng của quý khách.

Q?

Điều khiển rèm có thể điều khiển được trong phạm vi bao nhiêu m?

A.

Điều khiển rèm tự động do Auto-Home cung cấp có thê điều khiển cách xa  40m trong điều kiện tiêu chuẩn.

Q?

Tôi muốn lắp rèm tự động, cách tính tiền theo bộ hay theo m2 của cửa?

A.

Auto-Home chủ yếu cung cấp động cơ rèm tự động còn vải rèm khách hàng có thể mua tại các cửa hàng rèm để phù hợp với thẩm mỹ. Vải rèm được nhân viên kỹ thuật của Auto-Home treo vào thanh ray rèm. Một bộ rèm tự động của Auto-Home có giá cố định theo 1m ngang cửa, nếu cửa rộng hơn 1m thì giá tiền sẽ tăng cho phần ray rèm và phần phụ kiện rèm theo m, giá động cơ và remote không thay đổi.

Q?

Pin của điều khiển sử dụng được bao lâu?

A.

Pin của điều khiển sử dụng loại pin AAA. Tuổi thọ pin sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ lớn của cửa sổ và mức độ thường xuyên sử dụng nó, nhưng thông thường điều khiển rèm  động cơ do Auto-Home lắp đặt có thể kéo dài từ 12-18 tháng trong điều kiện sử dụng tối ưu.