Động cơ rèm AT210 cài đặt hành trình như thế nào?

Động cơ AT 210 là động cơ gì?

Động cơ rèm AT210 là động cơ dùng cho rèm sân khấu và rèm trần xếp ly tự động. Chúng ta cùng tìm hiểu đặc điểm về loại động cơ này thông qua câu hỏi AutoHome thường gặp nhé!

Khách hay hỏi:

Tại sao rèm trần xếp ly của AutoHome không dùng loại 1 motor có thanh truyền chuyển động cho cả 2 ray mà dùng 2 motor cho rắc rối?

Động cơ rèm AT210
Động cơ rèm AT210 sử dụng cho rèm sân khấu

Đây là câu trả lời từ Auto-Home ạ: Đối với trần xếp ly hệ ray hoặc rèm sân khấu cỡ nhỏ (rộng ít hơn 15m), Auto-Home thường sử dụng 1 cặp 2 động cơ AT210 mà không dùng motor rèm vải thông thường vì:

Thứ 1: Dùng loại 1 động cơ có khỏe đến mấy cũng không thể bằng 2 động cơ. Cái này thì khỏi bàn rồi nhé!

Thứ 2: Động cơ AT210 siêu bền vì có ít tính năng hơn rèm vải thông thường: Không kéo được khi mất điện, không chạm nhẹ tự chạy được. Và các tính năng này lại không cần thiết đối với rèm sân khấu và rèm trần, do đó AT210 quay trở về tính năng nguyên thủy nhất của dòng motor rèm vải - đơn giản chỉ là: Đóng – mở - dừng. Càng ít tính năng càng bền nha cả nhà!

Giống như chuyện bạn làm chuyên tâm 1 công việc thuộc chuyên môn sẽ cho HIỆU QUẢ CAO NHẤT vậy!

Thứ 3: Các loại động cơ rèm thường bị hỏng bộ nhận sóng. AT210 có bộ nhận sóng ngoài nên nếu hỏng bộ nhận sóng thì việc thay thế rất RẺ- NHANH CHÓNG- DỄ DÀNG.

Thứ 4: Động cơ rèm AT210 có thể cấu hình motor chính – phụ, phù hợp với việc sử dụng song song đồng thời 2 động cơ.

Tuy nhiên việc cài đặt Chính – Phụ cho 2 motor và việc nhận sóng của AT210 sẽ phức tạp hơn so với motor rèm vải thông thường. Nên AutoHome đã thực hiện 1 video để hướng dẫn cách cài đặt hành trình AT210!

Mời anh/chị xem video hướng dẫn chi tiết bên dưới. Đảm bảo xem xong chị em hội nhà rèm thành THỢ LẮP RÈM CHUYÊN NGHIỆP luôn!!!

Video hướng dẫn cài đặt hành trình động cơ rèm AT210

No Comments Yet.

Leave a comment

Call Now Button0912344685