Động cơ rèm cuốn

Động cơ rèm cuốn

ĐỘNG CƠ RÈM VẢI AUTO-HOME

– Các nước Châu Âu rất nổi tiếng với các thương hiệu động cơ rèm cuốn, nổi bật nhất là hãng Somfy –Pháp. Ngoài ra còn các Trietex của Đức, hãng Nice của Ý,….

– Trong các thương hiệu trên, có Somfy là có đại diện bán hàng thị trường Việt Nam. Động cơ rèm cung cấp của Somfy ở Việt nam khá phong phú với đầy đủ các giải pháp tích hợp BMS.

– Do đó motor rèm cuốn Somfy luôn được đưa vào spec thiết kế cho các khách sạn lớn. Nếu bạn yêu thích dùng motor sáo cuốn của hãng Somfy nhưng còn ngần ngại về giá. Bạn có thể lựa chọn một số mã hàng của Somfy được sản xuất ở Trung Quốc nhé.

– Động cơ rèm cuốn Trung Quốc cũng là một lựa chọn hợp lý. Vừa túi tiền cho các chủ nhà ham đồ nội thất cộng nghệ. Các loại motor sáo cuốn Trung Quốc cũng khá bền và tốt nếu bạn chọn được đơn vị cung cấp uy tín.

– Ở thị trường Việt Nam có đang bán motor màn cuốn của một số hãng nổi tiếng Trung Quốc. Được kể đến như Dooya, Raex, Novo, AOK… Motor của các hãng này đa phần có chất lượng tốt.

ĐẲNG CẤP MOTOR RÈM CUỐN AUTOHOME

– Với mục tiêu lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Rèm cửa tự động Auto-Home luôn đem tới sản phẩm cao cấp rèm cuốn tự động cho khách hàng. Các motor rèm của các hãng nổi tiếng như Auto-Home, Forest, Somfy….đều được Auto-Home nhập về để phong phú lựa chọn cho khách hàng.

– Đặc biệt tất cả động cơ rèm cuốn của Auto-Home đều được bảo hành 5 năm. Quý khách hàng không phải lo về chất lượng. Chúng tôi đảm bảo 100% uy tín.

– Và cũng để da dạng cách thức sử dụng sáo cuốn tự động. Rèm màn tự động Auto-Home đáp ứng mọi kiểu sáo cuốn. Chúng tôi luôn luôn tìm hiểu, để luôn theo đuổi kịp các xu hướng màn rèm trên thế giới.

Luôn mạng đến các khách hàng mức độ tin cậy tối đa.

Showing 1–12 of 16 results