Điểm khác biệt của rèm cuốn cầu vòng

Rèm cuốn cầu vồng đang là dòng sản phẩm rèm cuốn cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn.

Rèm cầu vòng có gì đặc biệt khiến khách hàng chú ý đến?

1. Thiết kế thông minh- tinh tế- sang trọng

Mành rèm cuốn cầu vòng với cấu tạo 2 lớp giữa một lớp vải và một lớp lưới trong suốt, chia tấm rèm thành những đoạn đều đặn.

Lớp vải được cấu tạo là loại vải dệt tổng hợp cao cấp có tác dụng chống nắng 100%, lớp lưới được cấu tạo là lưới cao cấp có độ đàn hồi cao, chống đứt gãy, độ dày các lỗ lưới theo tiêu chuẩn quốc tế có thể chống được côn trùng xâm nhập qua khe lưới.

Rèm cuốn cầu vồng có xuất xứ từ Hàn Quốc, mẫu mã sản phẩm rèm cầu vồng đa dạng về màu sắc với đủ các tone màu từ màu sáng đến màu trung tính, tone màu trầm có thể đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ của nhiều không gian khác nhau.

Rèm cầu vòng tự động
Rèm cuốn cầu vòng tự động

2. Chất liệu vải mành combi cầu vồng thân thiện môi trường – an toàn cho sức khỏe.

Theo xu hướng sử dụng của người dùng, khách hàng luôn muốn lựa chọn những sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường để tạo ra môi trường sống xanh, sống sạch, sống đẹp.

Mành rèm cầu vòng tự động lại đáp ứng được nhu cầu vừa HIỆN ĐẠI lại vừa THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG thì còn gì bằng.

3. Điều chỉnh ánh sáng- nhiệt độ vào phòng tùy thích

Nếu bạn sử dụng rèm vải, nếu bạn muốn nắng vào nhà, bạn phải vén cả rèm hoặc 1/2 rèm, như thế nắng sẽ theo đó mà theo hết vào nhà.

Đối với rèm cuốn cầu vòng, bạn có thể điều chỉnh lượng ánh sáng vào nhà tùy ý, lớp vài trong suốt với các lỗ lưới giúp ngăn côn trùng và bụi bặm vào nhà.

Rèm cầu vòng tự động vừa có thể tận dụng lượng ánh sáng vào phòng, vừa có thể tạo ra môi trường xanh cho không gian nhà bạn.

Rèm cầu vòng tự động
Rèm cầu vòng tự động

4. Dễ sử dụng – độ bền cao.

Với thiết kế dạng rèm cuốn đơn giản, rèm cửa cầu vồng vô cùng dễ sử dụng. Nếu bạn dùng động cơ thì mọi thao tác chỉ đơn giản được thực hiện bằng remote.

Nếu bạn dùng loại kéo tay, thao tác khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng dây kéo đã có thể điều chỉnh được ánh sáng bạn mong muốn.

Vải rèm chống bám bụi nên dễ vệ sinh lau chùi. Độ bền của màn cuốn cầu vồng rất cao, lên đến 10 năm!

Cùng với đó, AutoHome đã có hơn 10 năm lắp đặt rèm động cơ, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về sự TIỆN NGHI- HIỆN ĐẠI này.

Nếu có bất kì sự hư hỏng nào về động cơ trong 5 năm và các phụ kiện trong 1 năm bảo dưỡng, AutoHome sẽ hỗ trợ bạn.

Video rèm cầu vòng tự động AutoHome

No Comments Yet.

Leave a comment

Call Now Button0912344685