13 NĂM KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

Sơ lược sự phát triển của AutoHome:

Auto-Home chính thức đăng ký thành lập công ty vào ngày 26-11-2007 tại trụ sở chính Hà Nội. Thấm thoát đến nay Auto-Home đã được 13 tuổi. Mười ba năm qua, Auto-Home đã luôn nổ lực, cập nhật những sản phẩm mới, phù hợp với nhu cầu thị trường. Với mục đích mang đến dịch vụ hoàn thiện nhất cho quý khách hàng và khẳng định thương hiệu trên toàn quốc.

  • 2007: Thành lập công ty tại Hà Nội
  • 2008: Thành lập chi nhánh tại Hồ Chí Minh
  • 2015: Thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng
  • 2016: Thành lập chi nhánh tại Cần Thơ
  • Đến nay, AutoHome đã có hơn 500 đại lý trên toàn quốc.
13 năm AutoHome đứng vững trên thị trưởng về lĩnh vực rèm tự động

13 năm tuy không quá dài nhưng cũng không ngắn để dễ dàng xây dựng một doanh nghiệp. Bên cạnh những khó khăn mà Auto-Home phải đối mặt thì luôn có những niềm vui khi bản thân vượt qua giới hạn, khi nhân viên ngày thêm trưởng thành, khi công ty ngày thêm lớn mạnh và mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Sự kiện kỷ niệm 13 năm khẳng định thương hiệu tại HCM

Trong ngày 26-11-2020 vừa qua, Auto-Home đã đón nhận những tình cảm, sự quan tâm và cả những lẵng hoa xinh đẹp kèm những lời chúc ý nghĩa từ phía anh/chị đại lý.

Auto-Home luôn tin rằng, 13 năm chỉ là bắt đầu cho một sự khởi đầu mới. Auto-Home sẽ nổ lực nhiều hơn để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực động cơ rèm cửa cho hệ thống tự động, hệ thống nhà thông minh.

Thư mời tham dự sự kiện kỷ niệm 13 năm khẳng định thương hiệu Auto-
Home
Thư mời tham dự sự kiện

Trong ngày kỉ niệm, AutoHome đã dành tặng 150 phần quà là Motor AH86 làm mẫu cho quý anh/chị đại lý. Anh/chị cần lắp đặt ray mẫu thì liên hệ AutoHome nhé!

Sản phẩm AutoHome cung cấp

Auto-Home chuyên cung cấp các sản phẩm motor cho rèm cửa thuộc hệ che nắng nội, ngoại thất. Sản phẩm của Auto-Home bao gồm:

+ Hệ che nắng nội thất:

+ Hệ che nắng ngoại thất:

Auto-Home gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua và nhiều những năm tới!

Khách hàng đến thăm showroom và gửi hoa chúc mừng sinh nhật lần thứ 13 AutoHome.
Cảm ơn Quý khách hàng đã đến tham quan showroom!
động cơ rèm vải tự động AutoHome
Motor rèm mở ngang tự động được trưng bày tại Showroom
Động cơ rèm vải somfy
Motor rèm mở ngang Somfy
động cơ rèm cuốn tự động AutoHome
Motor rèm cuốn Dooya
động cơ rèm cuốn somfy
Motor rèm cuốn Somfy

Thay mặt Auto-Home, gửi lời chúc sức khỏe và sự ghi nhận sâu sắc đối với đội ngũ nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật. Các bạn xứng đáng nhận được lời khen ngợi cho sự nổ lực và trưởng thành của mình.

Auto-Home - Đẳng cấp trong tầm tay!

0 Responses

  1. […] cho quý anh/chị bận rộn hoặc cách xa vị trí địa lý. Do đó, ngày 26/11/2020, nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập công ty, Auto-Home giới thiệu đến quý khách hàng App AutoHome […]

Leave a comment